'ป๊อก ปิยธิดา'เล่นใหญ่เกินเบอร์ โดนใจคนดู


เพิ่มเพื่อน    

 

          อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่ไม่ว่าจะเล่นบทบาทไหน ก็ทำเอาแฟนๆ ติดใจ และชื่นชอบสุดๆ  สำหรับ ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ที่ได้เข้ามาเสริมทัพสร้างความสนุกให้กับซีรีส์ภาคต่อกระแสแรง Wake up ชะนี Very Complicated  ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี กับบทบาทเพียงขวัญ

          “ครั้งแรกที่ได้อ่านบทรู้สึกว่ามันสนุกมาก บทก็น่าสนใจ เลยรับเล่นเรื่องนี้ค่ะ คือโอเค.มากเลยที่ได้มาเล่นอะไรแบบนี้ เป็นบทที่สนุกดีค่ะ เพราะว่าเราเคยเล่นคอมเมดี้แบบนี้มาก่อนแล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ก็เลยไม่ค่อยยากเท่าไหร่ค่ะ ส่วนบทของเพียงขวัญ เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ทำให้เราได้เล่นอะไรที่เกินความเป็นจริงไปเยอะเหมือนกัน  เรียกว่าเวอร์สุดๆ ไปเลยก็ได้ค่ะ

          ซึ่งก็ดีนะคะเพราะมันก็ได้ตอบโจทย์ตัวเราเองว่าได้เล่นบทอะไรแบบนี้อีกครั้ง และก็รู้สึกขอบคุณทุกคน ทั้งทีมนักแสดง และขอบคุณ พี่เอส ผู้กำกับฯ (คมกฤษ ตรีวิมล) ด้วยที่ชวนมาเล่นเรื่องนี้ เพราะเป็นการทำงานที่สนุกมากจริงๆ และเราก็ดีใจมากค่ะ ที่สิ่งที่เราแสดงไปนั้นทำให้คนดูมีความสุข และเกิดกระแสตอบรับที่ดี ทุกคนชอบการเปย์ของเรามากในเรื่อง จนยกให้เราเป็นไอดอลในเรื่องของการเปย์ค่ะ

          ยังไงก็อยากให้ติดตามตอนต่อๆ ไปนะคะ เพราะซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ ตลก สนุก แม้เกินจริงไปนิดนึงแต่ว่าในความเกินจริงนั้นก็มีเรื่องที่สอนผู้หญิง ทั้งในวัยที่กำลังเริ่มมองหาความรัก และผู้หญิงที่มีความรักในทุกๆ ช่วงวัย รวมถึงการมีอยู่ของปัญหาหรือการแก้ปัญหาในแต่ละบุคคล ที่ทุกคนจะได้รับทั้งความสนุกและข้อคิดดีๆ ค่ะ


บ่ายวาน... ไอ้เราก็รีบมาทำงาน เพื่อรีบกลับก่อนเคอร์ฟิว แต่..เอ๊ะทำไมวันนี้รถมันติดจัง (วะ)? อ้อ...พวกสามนิ้วเขา "คาร์ม็อบ" เป็นอันธพาลครองเมืองกัน จุดพลุ จุดมินิระเบิดกันแล้ว

ชีวิตรอได้"เพื่อวัคซีนไทย"
ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย