'นิทานพันดาว'เปิดตัวติดอันดับ 6 เทรนด์ทวิตเตอร์โลก


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถือว่ากระแสแรงสุดๆ จนฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับซีรีส์โรแมนติกดราม่า นิทานพันดาว จากนิยายชื่อดังของ Bacteria จาก จีเอ็มเอ็มทีวี ที่เพิ่งลงจอไปตอนแรก ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างล้นหลาม

          ที่ได้ 2 นักแสดงวัยรุ่นมาประกบคู่กันครั้งแรก อย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ มารับบท หัวหน้าภูผา เจ้าหน้าที่อุทยานฯ หัวหน้าหน่วยพระพิรุณที่ดูแลหมู่บ้านผาปันดาว และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ กับบทของ ครูเธียร ครูอาสาบนหมู่บ้านผาปันดาว ถ่ายทอดเรื่องราวนิทานรักได้อย่างกลมกล่อม และเคมีที่เข้ากันแบบสุดๆ

          สร้างปรากฏการณ์สุดปัง จนโซเชียลกระหึ่ม พุ่งทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ในแฮชแท็ก #นิทานพันดาวEP1 ของประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย รวมถึงติดอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย  และติดอันดับ 6  เทรนด์ทวิตเตอร์โลก พร้อมเสียงชื่นชม  เรียกได้ว่าสมกับที่ทุกคนต่างตั้งตารอรับชมมากที่สุดแห่งปีจริงๆ

          ติดตามซีรีส์ นิทานพันดาว ตอนต่อไปได้ใน วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม25 และเวลา 22.30 น. บน LINE TV

 

 


วันนี้ "ไม่คุยโควิด" ถ้าจะคุยในประเด็นว่า มันจะจบกันเมื่อไหร่ ก็คงต้องคุยยาวต่อเนื่องไปถึงชาติหน้า ก็ยังไม่จบ เพราะมันจะไม่หายไปไหน มันจะอยู่กับมนุษย์โลกตลอดไป อยู่แบบเชื้อเอดส์ เชื้อไข้หวัดนก เชื้อซาร์ส เชื้อเมอร์ส เชื้ออหิวาต์ ประมาณนั้น

กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่