เอาแล้ว 'นิพิฏฐ์' ผวา 'เห็บเกาะ' ตั้งค่ารับสายเฉพาะภรรยาโทรหา!


เพิ่มเพื่อน    

5 ก.พ.64 - นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้

ระวังเห็บ

วันนี้ ผมยังไม่รับโทรศัพท์เหมือนเดิมนะครับ ไม่ต้องมีใครโทรมา ผมตั้งระบบรับสายบางสายเท่านั้น เช่น รับสายของภรรยา เพราะถ้าไม่ตั้งรับมันอาจจะก่อให้เกิดอันตรายโดยไม่จำเป็น เรียกว่า "ภัยอันเกิดจากภริยา" ซึ่งความเสียหายมันอาจมากจนเกินความคาดหมายได้ 

ถ้าเปรียบนักมวยผมเป็นประเภทชกดุเดือด ไปเร็ว-มาเร็ว ไม่น็อกต่อสู้ ก็โดนคู่ต่อสู้น็อกแหละ  ผมไม่ใช่นักมวยประเภทไหว้ครูสวย รำป้อๆ เย็บแล้วถอย ๆ ไม่ยอมออกหมัด แต่ผมก็ไม่ใช่นักมวยประเภทชกใต้เข็มขัดแน่นอน 

บางคนว่า ผมเป็นรองหัวหน้าพรรค ควรพูดการเมืองได้สิ ก็แหม!! ตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคเขาไว้เขียนในพวงหรีด วางในงานศพโก้ๆ ให้ผู้ตายนอนอ่านเล่นสบายใจว่ามีพวงหรีดของรองหัวหน้าพรรคมาวางเท่านั้นแหละ 

ช่วงนี้ก็ให้นักการเมืองในสภาเขาว่ากันไปดีกว่า ใครคิดถึงก็ติดตามผมจากเฟซบุ๊กนี่แหละ ยังเขียนให้อ่านอยู่ เมื่อวานก็ยังพา "เจ้าหลง" หมาตัวโปรดไปฉีดยาเห็บอยู่เลย เห็บนี่มันอันตรายกับทั้งหมาทั้งคน สำหรับคนใครโดนเห็บเกาะเข้าไปแล้วมันจะเกาะกินจนตายกันไปทั้งคนทั้งเห็บแหละ 

เราจึงควรสำรวจตัวเองด้วยเหมือนกันว่ามีเห็บมาเกาะอยู่บ้างหรือเปล่า โดยเฉพาะนักการเมืองควรระวังให้มาก ตายเพราะเห็บกัดนี่มันน่าอาย อย่าทำเป็นเล่นไป 

เอ๊ะ!! เขียนไปเขียนมาทำไมมาลงเรื่องเห็บหมา เห็บคน ก็ไม่รู้ จบดีกว่า.


ต้องบอกว่า..... ถึงวาระ "ขุดเหี้ย" จากรูที่ซุ่มซ่อนแถวๆ มหา'ลัยออกมาถลกหนังกันแล้ว! พันธุ์ไทย เป็นพันธุ์หางแดง แต่วานซืน ที่ถูกถลกหนังไปตัว เป็นพันธุ์ "หัวแดง" เข้ามาผสมพันธุ์-วางไข่อยู่สถาบันศึกษาย่านขอนแก่น ร่วม ๓๐ ปี

'ไอ้กันวางไข่' มหา'ลัย
กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ