
6ก.พ.64-นายนนท์ กลินทะ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายกลยุทธ์องค์กรและพัฒนาอย่างยั่งยืน รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการดำเนินการตามแผนฟื้นฟูกิจการ บริษัท การบินไทยฯ บริษัทฯ ได้จัดตั้งทีมเฉพาะกิจ (Task Force Team) นำโดยผู้บริหารสายการพาณิชย์ เข้าเจรจากับกลุ่มองค์กรภาครัฐ และภาคเอกชน
ทั้งนี้ เพื่อหาโอกาสทางธุรกิจ เช่น กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงแรงงาน สถานทูตในประเทศไทย เพื่อขอรับคำแนะนำอันเป็นประโยชน์ในการจัดเที่ยวบินรับ-ส่ง ชาวไทย ชาวต่างชาติ และผู้มีถิ่นพำนักในพื้นที่ต่างๆ กลับประเทศ และกลุ่มแรงงานชาวไทยที่ได้รับอนุญาติให้เดินทางไปทำงานในต่างประเทศ
สำหรับความร่วมมือกับภาคเอกชน ทีมงานได้เข้าพบพันธมิตรธุรกิจ เช่น เครือโรงพยาบาลต่างๆ ในการจัดเที่ยวบินทางการแพทย์ เพื่อให้ชาวต่างชาติเข้ารับการตรวจสุขภาพในประเทศไทยเนื่องจากการแพทย์ของไทยเป็นที่ยอมรับในระดับสากล อีกทั้ง ยังมีการเจรจากับพันธมิตรโรงแรมชั้นนำ เพื่อจัด package ASQ เพื่อให้ผู้เดินทางเข้ามายังประเทศไทยได้รับความสะดวกสบายระหว่างการกักตัว และสามารถเดินทางท่องเที่ยวในประเทศได้ต่อไป
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |