จับได้แล้ว! คนร้ายฆ่าข่มขืนเด็ก 9 ขวบ จนมุมตำรวจคากระท่อมหลังบ้าน


เพิ่มเพื่อน    

11 ก.พ.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุคนร้ายฆ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ที่กลางทุ่งนาคุ้มโนนตูม หมู่ที่ 7 บ้านมาบเชือก ตำบลธงชัยเหนือ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายในพื้นที่ อ.ปักธงชัย ชื่อนายอนุวัฒน์ ผลจะโป๊ะ หรือ แหบ อายุ 24 ปี โดยจับกุมตัวได้ในกระท่อมหลังบ้าน ขณะคนร้ายกำลังเดินกลับมายังบ้านตัวเอง โดยเจ้าหน้าที่ได้ระดมสรรพกำลังเร่งล่าคนร้ายกว่า 21 ชั่วโมงตั้งแต่เมื่อคืนนี้ ทั้งใช้เฮลิคอปเตอร์ และร่มบินจากสมาคมต่างๆ พร้อมทั้งประสานพรานป่าที่เชี่ยวชาญในพื้นที่ รวมทั้งให้สุนัขทหารจากศูนย์ฝึกสุนัข 2 ตัวมาช่วยตามดมกลิ่น สะกดรอยติดตาม

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์และทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย โดยคนร้ายมีสติไม่สมประกอบ และยัง⁣มีประวัติเคยต้องโทษในคดีข่มขืนเด็กชาย ถูกจำคุกและเพิ่งพ้นโทษออกมาแค่ 3 เดือน ก่อนมาก่อเหตุซ้ำอีก


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว