
11 ก.พ.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุคนร้ายฆ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ที่กลางทุ่งนาคุ้มโนนตูม หมู่ที่ 7 บ้านมาบเชือก ตำบลธงชัยเหนือ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายในพื้นที่ อ.ปักธงชัย ชื่อนายอนุวัฒน์ ผลจะโป๊ะ หรือ แหบ อายุ 24 ปี โดยจับกุมตัวได้ในกระท่อมหลังบ้าน ขณะคนร้ายกำลังเดินกลับมายังบ้านตัวเอง โดยเจ้าหน้าที่ได้ระดมสรรพกำลังเร่งล่าคนร้ายกว่า 21 ชั่วโมงตั้งแต่เมื่อคืนนี้ ทั้งใช้เฮลิคอปเตอร์ และร่มบินจากสมาคมต่างๆ พร้อมทั้งประสานพรานป่าที่เชี่ยวชาญในพื้นที่ รวมทั้งให้สุนัขทหารจากศูนย์ฝึกสุนัข 2 ตัวมาช่วยตามดมกลิ่น สะกดรอยติดตาม
เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์และทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย โดยคนร้ายมีสติไม่สมประกอบ และยังมีประวัติเคยต้องโทษในคดีข่มขืนเด็กชาย ถูกจำคุกและเพิ่งพ้นโทษออกมาแค่ 3 เดือน ก่อนมาก่อเหตุซ้ำอีก
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |