'กมล เชียงวงค์' ผู้ว่าฯพะเยา ถึงแก่อนิจกรรม!


เพิ่มเพื่อน    

13 ก.พ.64 - เมื่อเวลา เวลา 21.50 น. ที่ผ่านมา สำนักงานจังหวัดพะเยา ส่งข้อความถึงสื่อมวลชนจ.พะเยา มีเนื้อหาดังนี้ "เรียน ผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ  หัวหน้าหน่วยงาน องค์กรอิสระ  นายอำเภอ และ ผู้บริหารท้องถิ่น ด้วยท่านกมล เชียงวงค์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ได้ถึงแก่อนิจกรรมในวันศุกร์ที่ 12 ก.พ. 2564 เวลาประมาณ 20.49 น. ณ โรงพยาบาลพะเยา 

สำหรับ กำหนดการพระราชทานน้ำหลวงอาบศพและกำหนดการพิธีพระราชทานเพลิงศพ และกำหนดการสวดพระอภิธรรมจว.จะแจ้งรายละเอียดให้ทราบอีกครั้ง ทั้งนี้ เจ้าภาพ ของดพวงหรีดหากมีความประสงค์จะขอเชิญร่วมบริจาคจัดหาเครื่องมือและวัสดุทางการแพทย์เพื่อมอบให้โรงพยาบาลพะเยา จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ"

นายกมล เชียงวงค์  เกิดวันที่ 13 พฤษภาคม 2505  ประวัติการศึกษาและการฝึกอบรม- โรงเรียนพิริยาลัย จังหวัดแพร่ – โรงเรียนมงฟอร์ต    วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ -พบ.ม.(รัฐประศาสนศาสตร์) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ – หลักสูตรนายอําเภอรุ่นที่48 - หลักสูตรนักปกครองระดับสูง รุ่นที่ 54 – หลักสูตรวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 59  เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2562


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"