'หยาดทิพย์'เปิดใจครั้งแรก หลังถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจาก หยาดทิพย์ ราชปาล ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว  เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านว่า ว่าถูกแฟนหนุ่มนอกวงกรที่คบหากันมา 2 ปี เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางร้านอาหารหรู ล่าสุด หยาดทิพย์ ซึ่งกำลังซุ่มถ่ายละคนเรื่องศีรษะมาร ทางช่อง 8 ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรกว่า

          “ตอนนี้เขินมากเลย ไม่ชินเลยค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนมาแสดงความยินดีอยู่เรื่อยๆ ที่ไม่ชินเพราะเราไม่เคยเปิดเรื่องนี้ ไม่เคยลงรูปด้วยกันมาก่อน พอลงรูปก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีเยอะมาก ก็เลยเขินเลย อีกอย่างตอนแรกคิดไว้แล้วว่า อยากจะลงรูปทีเดียวตอนแต่งงานเลย โมเมนต์วันนั้นคือไปทานดินเนอร์ก่อนวันวาเลนไทน์ ในคืนวันที่ 11 ก.พ. ไปกัน 2 คน เพราะช่วงวาเลนไทน์เราต้องยุ่งกับร้านดอกไม้ เลยนัดกันทานข้าวก่อน

          วันนั้นเซอร์ไพรส์มาก จริงๆ ไม่รู้มาก่อนเลยว่าจะถูกขอแต่งงาน ตื่นเต้นมาก ทำอะไรไม่ถูก เขิน ทั้งมีคนเยอะ แบบหูดับหน้าแดงเลย แต่ก็ได้ยินคำพูดจากเขาว่า จะขอดูแลเราไปตลอด เราก็ยืนนิ่งฟังอย่างเดียว ด้วยความเขิน จนหยาดแทบไม่ได้พูดอะไร เพราะจริงๆ เรารู้จักกันมา 2 ปีแล้ว คิดว่ามันคงถึงเวลาที่เหมาะสม และด้วยเรื่องอายุด้วยจะ 35 แล้ว ก็คิดว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมของเรา เราเคยแพลนกันมาเป็นปีแล้วกับเรื่องแต่งงาน  แต่ว่าติดโควิด19 และติดอะไรอีกหลายอย่างเลยไม่ได้เริ่มสักที จนวันที่เขาเข้ามาคุกเข่าขอเรา

          (ประทับใจแฟนตรงไหน) เขาเป็นคนใจเย็นมาก มีความเป็นผู้ใหญ่กว่าหยาดเยอะเลย เพราะหยาดเองเป็นคนใจร้อน  จริงๆ เรารู้จักกันจากเพื่อนๆ ส่วนงานแต่งจะจัดขึ้นช่วงไหน ยังไม่ได้มีแพลนอะไรเลย แต่เราก็เริ่มวางแผนเล็กๆ น้อยๆ แล้ว ตอนนี้มันติดโควิดเลยยังไม่รู้ว่าเมื่อไรดี ก็เริ่มมีถามๆ เพื่อนที่เคยแต่งงานแล้วบ้างว่าเขาทำกันยังไง ส่วนเรื่องวันแต่งเน้นเป็นฤกษ์สะดวกมากกว่า หยาดไม่ค่อยถือเรื่องฤกษ์ แต่ยังไม่คิดอะไรเลย

          หลายคนถามว่ามาเยอะว่าจะจัดใหญ่ไหม จริงๆ ความตั้งใจอยากจัดงานเล็กๆ เราเป็นคนอยู่กับคนเยอะๆ มากเราเกร็ง ทำตัวไม่ถูก  ส่วนเขาก็เป็นคนนอกวงการ เขาเองก็จะเขิน เพราะเขาไม่เคยออกสื่อเลย สื่อออนไลน์ เขาก็ไม่เล่น ก็เลยอาจจะเป็นแค่ครอบครัว และเพื่อนสนิทเท่านั้น ให้เหมาะกับสถานการณ์ต่างๆ ด้วยค่ะ


 

 


สงกรานต์ปีนี้ เงียบเสียง "รื่นเริงสงกรานต์"! ถูกคำว่า "โควิด" กลบหมด คนโน้นเป็น-คนนี้เป็น ทำเอาผมพลอยเป็นไปด้วย เป็นโควิดหรือเป็นโรคจิตหลอน ก็พอๆ กัน

"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem
เมื่อ"สัส"วิวัฒนาไขว่ห้าง