'ทยา' ขอบคุณทุกแรงใจทำให้เข้มแข็งมีพลังมากขึ้น ลั่นไม่เสียใจเมื่อได้ทำดีที่สุดแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

27 ก.พ.64 - นางทยา ทีปสุวรรณ ภรรยานายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ” เมื่อคืนนี้เราได้กลับมาอยู่กันพร้อมหน้าอีกครั้ง ได้กอดกัน ได้พูดคุยกัน พี่ตั้นได้เล่าให้ลูกๆฟังว่าทำอะไรบ้างในเรือนจำ ทุกคนกำลังใจดี เราอธิบายทุกอย่างให้ลูกฟังถึงที่มาที่ไป การตัดสินคดีความและอนาคตเราจะเดินอย่างไร

ลูกเองก้อเข้าใจเรื่องราวมาตลอด เพราะเค้าเห็น เค้าสัมผัสกับทุกอย่างที่พ่อแม่ทำมาตั้งแต่เค้ายังเด็กๆ เห็นความตั้งใจและจริงใจบนเส้นทางการเมืองของเรา...3-4 วันมานี้ ทั้ง 3 คนร้องไห้หลายรอบ แต่เค้าพูดตลอดว่า “We are so proud of you and whatever happens we will be there for you ja” 

ฟีฟ่าถามว่า “คุณแม่เสียใจมั้ย ไม่ได้ลงสมัครผู้ว่า” บอกลูกว่า “ไม่เสียใจเลย แม่คิดแค่ว่า ถ้ามีโอกาส เราก็อยากทำนโยบายดีๆให้กรุงเทพน่าอยู่ขึ้น แต่วันนี้เมื่อไม่มีโอกาส เราก็แค่ยอมรับมัน everything happens for a reason“

เหตุการณ์ 3-4 วันที่ผ่านมา มีสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นท่ามกลางความเศร้าเสียใจ เราได้เห็นน้ำใจของครอบครัว เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมอุดมการณ์ที่หลั่งไหลเข้ามามากมายจริงๆ หลายคนที่มานั่งปักหลัก กอดกัน ให้กำลังใจกันในช่วงที่เราหนักที่สุด หลายคนส่งดอกไม้ ส่งอาหาร ส่งเค้ก ส่งการ์ด ส่งคลิป vdo มาให้ พวกเราซาบซึ้งใจจริงๆค่ะ

สุดท้ายไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูงที่จริงใจกับเรา...บทบาททางการเมืองผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เมื่อทำดีที่สุดแล้ว ก็ไม่ต้องเสียใจกับมัน...

อีฟขอถือโอกาสนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกความรู้สึกร่วมที่มีให้เรา อีฟต้องขอโทษที่ไม่ได้รับสาย หรือ ตอบข้อความทุกคน เพราะช่วงนั้นมันหมดแรงจริงๆ แต่อีฟได้อ่านทุกข้อความในทุกช่องทางที่ส่งเข้ามา และรู้สึกว่าเราโชคดีเหลือเกินที่มีคนเป็นห่วงและรักเรามากขนาดนี้ ทุกแรงใจทำให้เราเข็มแข็งขึ้น มีพลังมากขึ้น และจะก้าวเดินต่อไปด้วยพลังบวกจากทุกคนที่ส่งมาให้ ขอบคุณจากใจค่ะช่วงนี้ฟังเพลงป้าต้อย กมลา “Live & Learn” ไป


เห็น "นพ.บุญ วนาสิน" ประธาน "ธนบุรี  เฮลท์แคร์ กรุ๊ป" ออกโทรทัศน์ช่องเนชั่น เที่ยงวาน (๒๓ มิ.ย.) ฉอดๆ เรื่องจัดหาวัคซีนทางเลือกและเศรษฐกิจแบบเมามัน ใจร้องถามขึ้นมาเองว่า "อีกแล้วหรือ...คุณหมอ เห็นหลบหน้าไปตั้งนาน?"

เรตติงวันเกิด 'ตูดตุ๊กๆ'
เขา 'แก้กันอีกแล้ว' พี่ขา
กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก