สลด!หนุ่มวัย 38 พร้อมแฟนสาว กลับจากเยี่ยมพ่อ-แม่ เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตทั้งคู่


เพิ่มเพื่อน    

6 มี.ค.64 -  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 22.00 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.พชรธรณ์ นพธัญสวัสดิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนตอม่อรถไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท ช่วงบริเวณจุดกลับรถฟาร์มจระเข้ ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ฒพ 1855 กรุงเทพมหานคร ปีนอยู่บนเกาะกลางถนนสถาพด้านซ้ายพังยับเยิน ภายในรถฝั่งคนขับพบศพนายพงษ์ศักดิ์ เหลาบัว อายุ 38 ปี และนางสาวรุ่งนภา ชื่นจรูญ อายุ 23 ปี สภาพมีเลือดออกหูและจมูก เจ้าหน้าที่มูลนิธินำร่างผู้เสียชีวิตทั้งสองรายออกจากซากรถ ก่อนส่งชันสูตร

ขณะเดียวกันญาติได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พอทราบข่าวว่าผู้ตายเสียชีวิตถึงกับช็อกจนเป็นลมเจ้าหน้าที่จึงให้การช่วยเหลือก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ  

จากการสอบถามนายกอบชัย อรุณรัศมี อายุ 30 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังรถผู้ตายมา สังเกตเห็นรถยนต์เก๋งคันหนึ่งขับเลนขวาซึ่งอยู่หน้ารถของผู้ตาย ก่อนที่ผู้ตายจะเบี่ยงออกซ้ายเร่งเครื่องเพื่อจะแซงรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ในระหว่างที่เลี้ยวกลับเข้ามาเลนขวาเกิดเสียหลักพุ่งไปปีนเกาะกลางถนน ก่อนที่ข้างรถจะเหวี่ยงไปกระแทกกับตอม่อรถไฟฟ้าบีทีเอส ตนจึงรีบจอดรถแล้วโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านญาติผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้ตายทั้งสองคนได้แวะไปหาพ่อ-แม่ฝ่ายหญิงที่บ้านและได้นั่งผู้คุยกับตน ก่อนจะขับรถกลับห้องพักย่านบางปู ออกมาได้พักนึงจึงทราบข่าวว่าผู้ตายขับรถชน จึงได้รีบออกมาดู     

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายทั้งสองคน ได้ขับรถออกมาจากบ้านญาติและกำลังกลับห้อง พอมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีรถยนต์เก๋งซึ่งอยู่เลนขว่ขับช้า ผู้ตายจึงตัดสินใจแซงซ้ายขึ้นไปก่อนนะหักเลี้ยวกลับมาเลนขวา รถเกิดเสียหลักปีนฟุตบาธพุ่งชนตอม่อรถไฟฟ้า จนเสียชีวิตอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.  
 


ประเทศไทยเนี่ย..... ถ้ามองแบบแยกส่วน "กลุ้มใจตายหะ" มันไปไม่รอด "พังแน่"! ต้องมองในความเป็นองค์รวมใต้จอกแหนผนึกคลุมหน้าจะเห็นผลึกระหว่างคนกับชาติเหนียวกว่ากาวตราช้าง

'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'