'ฟ้า ยงรวี'อินเนอร์แรง! จัดเต็มซีนอารมณ์เชือดเฉือนสุดแซ่บ


เพิ่มเพื่อน    

 

          ฝากฝีมือการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง สำหรับนางเอกดาวรุ่งฝีมือเฉียบ ฟ้า-ยงวรี อนิลบล ล่าสุดโชว์ฝีมือประชันอารมณ์เดือด เชือดเฉือนสุดแซ่บ ในซีรีส์ดราม่าเข้มข้น นาบี ฉันจะไม่รักเธอ ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี กับบทบาทของ นาบี ที่อินเนอร์มาแรงจัดเต็มทุกซีนอารมณ์

          “ฟ้าได้มีโอกาสเข้าไปอ่านคอมเมนต์ต่างๆ รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ และขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ชื่นชอบผลงานการแสดงของฟ้าในซีรีส์เรื่อง นาบี ฉันจะไม่รักเธอ กับบทบาทของ นาบี มากๆ นะคะ ก็แอบตกใจเหมือนกันที่ซีรีส์ของเรา ทำให้คนดูเข้ามาแสดงความคิดเห็นได้เยอะขนาดนี้ แล้วก็ดีใจที่ทุกคนสนุก และได้เข้ามามีส่วนร่วมกับซีรีส์ของเรา จนเกิดกระแสตอบรับที่ดีมากๆ

          ซึ่งเรื่องนี้ฟ้าเล่นเป็นผู้จัดการของ DUBAI CLUB เข้าทำงานในตำแหน่งเดิมของพี่สาวที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เพื่อที่จะตามสืบหาความจริงให้ได้ และฟ้ายอมรับเลยว่า พี่โอ๋ ผู้กำกับฯ เก่งมากๆ ช่วยทำให้ฟ้าเล่นออกมาได้ดี และมีพัฒนาการค่อนข้างจะก้าวกระโดดขึ้นไปเยอะมากๆ รวมถึงฟ้าเองก็ได้ไปปรึกษาขอคำแนะนำจาก นัท มีเรีย ด้วยค่ะ  ซึ่งพี่นัทก็ได้แนะนำให้เราลองสร้างโลกของตัวละครดู และก่อนเข้าฉากก็ต้องมีสมาธิมากๆ ด้วย เพราะเราต้องเชื่อว่าเราเป็น นาบี จริงๆ ทำให้ซีนอารมณ์ของฟ้าก็เลยจะไม่ค่อยยาก เข้าถึงอารมณ์ได้ง่าย และไม่เหนื่อยในการเค้นอารมณ์มากค่ะ

          รวมถึงการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของฟ้า และ จอส (เวอาห์ แสงเงิน) ที่มารับบท กวินทร์ ในบทบาทที่โตขึ้น และปะทะอารมณ์กันดุเดือด ซึ่งแฟนๆ ก็จะได้เห็นการแสดงของพวกเราในอีกแบบที่ดูโตขึ้นด้วยค่ะ ฟ้าก็ขอฝากซีรีส์ นาบี ฉันจะไม่รักเธอ ไว้ด้วยนะคะ ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นมากๆ ตัวละครก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และชวนลุ้นไปกับปมปริศนาต่างๆ ในเรื่องมากมาย มาติดตามดูกันว่าทุกตัวละครในเรื่องนี้จะมีจุดจบยังไง และเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร รับรองว่าสนุก แซ่บ ครบรส ถูกใจคุณผู้ชมแน่นอนค่ะ”

 


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว