'ปธ.กกต.'พอใจเลือกตั้งซ่อมส.ส.นครศรีธรรมราชไร้วุ่นวาย


เพิ่มเพื่อน    

แฟ้มภาพ

7 มี.ค.64-นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานกรรมการการเลือกตั้ง ซึ่งลงพื้นที่ตรวจสอบการจัดการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 จ.นครศรีธรรมราช แทนนายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ที่ถูกศาลสั่งตัดสิทธิทางการเมืองว่า การดำเนินการจัดการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 จ.นครศรีธรรมราช ทั้ง 262 หน่วยเลือกตั้งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่พบการร้องเรียนการทุจริต หรือกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้งแต่อย่างใด

ทั้งนี้ตลอดทั้งวันที่ผ่านมา บรรยากาศการเลือกตั้งทั้ง 4 อำเภอในเขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดนครศรีธรรมราช ประกอบด้วยอำเภอพระพรหม อำเภอจุฬาภรณ์ อำเภอเฉลิมพระเกียรติ และอำเภอชะอวด มีประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิกันอย่างคึกคัก เช่นที่หน่วยเลือกตั้งที่ 6 และ 7 ของอำเภอจุฬาภรณ์ มี จำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งหน่วยละ 560 คน มีผู้มาใช้สิทธิเกินกว่าร้อยละ 70 แล้ว ตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา โดยที่หน่วยเลือกตั้งที่ 6 ศาลาการเปรียญวัดสำนักขัน และหน่วยเลือกตั้งที่ 7 โรงเรียนวัดสำนักขัน อำเภอจุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 คึกคัก โดยหลังปิดหีบเวลา 17.00 น.กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งก็จะเริ่มนับคะแนน ณ หน่วยเลือกตั้ง
 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"