'บิ๊กตู่'ถก'3 ป.' ปัดตอบพปชร.ชนะเลือกตั้งซ่อม


เพิ่มเพื่อน    

8 มี.ค. 64 - ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อน 5G แห่งชาติ ครั้งที่ 1/256 โดยก่อนการประชุม ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังผลเลือกตั้งซ่อมที่จังหวัดนครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ชนะได้เก้าอี้ ส.ส.เพิ่ม จะมีผลต่อการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) หรือไม่ โดยพล.อ.ประยุทธ์ ไม่ตอบคำถามดังกล่าว และเข้าห้องประชุมทันที

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อน 5G แห่งชาติ พล.อ.ประยุทธ์ ได้พูดคุยเป็นการส่วนตัวกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กว่า 20 นาที ซึ่งคาดว่าเป็นการพูดคุยถึงผลชนะการเลือกตั้งซ่อมที่จังหวัดนครศรีธรรมราช รวมทั้งการจัดสรรเก้าอี้รัฐมนตรีที่ว่างอยู่ในขณะนี้.

 


วันนี้ "ไม่คุยโควิด" ถ้าจะคุยในประเด็นว่า มันจะจบกันเมื่อไหร่ ก็คงต้องคุยยาวต่อเนื่องไปถึงชาติหน้า ก็ยังไม่จบ เพราะมันจะไม่หายไปไหน มันจะอยู่กับมนุษย์โลกตลอดไป อยู่แบบเชื้อเอดส์ เชื้อไข้หวัดนก เชื้อซาร์ส เชื้อเมอร์ส เชื้ออหิวาต์ ประมาณนั้น

กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่