มาอีกแล้ว งวดนี้ศรีสุวรรณจองเวร'มิลค์บอร์ด'


เพิ่มเพื่อน    

20 พ.ค.2561 - นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า ตามที่คณะอนุกรรมการและคณะกรรมการโคนมและผลิตภัณฑ์นม (มิลค์บอร์ด) ได้มีมติจัดสรรสิทธิการจัดจำหน่ายนมโรงเรียนให้กับโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ ตามโครงการอาหารเสริม (นม) โรงเรียนไปแล้วเมื่อวันที่ 5 พ.ค.2561 โดยไม่ได้ปฏิบัติให้เป็นไปตามข้อแนะนำของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ไปใช้เลย และไม่นำหลักเกณฑ์ตามประกาศคณะกรรมการโคนมและผลิตภัณฑ์นม เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการดำเนินงานโครงการอาหารเสริม (นม) โรงเรียนภาคเรียนที่ 1/2561 ที่มิลค์บอร์ดได้ออกประกาศไว้ตาม  พ.ร.บ.โคนมและผลิตภัณฑ์นม พ.ศ.2551 เมื่อวันที่ 21 มี.ค. 2561 มาประกอบการพิจารณา รวมทั้งในการจัดสรรสิทธิการจำหน่ายนมโรงเรียนกลับไม่นำหลักเกณฑ์ในหมวด 2 ของประกาศคณะกรรมการโคนมและผลิตภัณฑ์นมมาบังคับใช้ 

ดังนั้นสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย จึงจำต้องนำความไปร้องเรียนต่อ ป.ป.ช. เพื่อให้ไต่สวนเอาผิดคณะกรรมการฯ และคณะอนุกรรมการฯ ทุกคนอย่างไม่ละเว้นเพื่อรักษาบรรทัดฐานทางกฎหมายต่อไป โดยสมาคมจะเดินทางไปยื่นคำร้องในวันจันทร์ที่ 21 พ.ค. 2561 เวลา 10.00 น. ณ สำนักงาน ป.ป.ช.
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.