รองปลัดกรุงเทพฯ พร้อมคณะต้อนรับ'มิสแกรนด์'ทั่วโลก


เพิ่มเพื่อน    

 

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดนางงามโลก มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Miss Grand International 2020) จัดงาน Welcome Ceremony Press Conference Miss Grand International 2020 แถลงต้อนรับสาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ที่เดินทางมาจากทั่วโลก ถึง 63 ประเทศ ณ ห้องประชุมสภากรุงเทพมหานคร ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ซอยสำราญราษฎร์ 

          โดยวันนี้ (ศุกร์ที่ 19 มีนาคม) นางวัลยา วัฒนรัตน์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยคณะ ให้การต้อนรับสาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ตัวแทนจากประเทศต่างๆ 63 ประเทศ อย่างเป็นทางการ โดยสาวงามทุกคนสวยสง่ามาในชุดราตรี กล่าวแนะนำตัว นอกจากนี้พิธีกรได้เปิดใจ มิสแกรนด์เคนย่า และ มิสแกรนด์ไนจีเรีย หลังหายจากอาการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และกลับมาทำกิจกรรมเก็บตัวร่วมกับเพื่อนๆได้เป็นปกติ พวกเธอกล่าวขอบคุณการดูแลของทีมแพทย์ และกองประกวด รวมถึงกำลังใจจากแฟนนางงามทุกคน การเผชิญกับโรคนี้ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายแต่กลับทำให้เห็นถึงน้ำใจของคนไทย

          ในการนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และ เทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธานมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้มอบดอกไม้ขอบคุณ นางวัลยา วัฒนรัตน์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร ในโอกาสที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี  จากนั้นถ่ายภาพร่วมกัน สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ในรอบตัดสินจะมีขึ้นในคืนวันที่ 27 มีนาคม 2564 ที่ SHOW DC HALL ถนนพระราม 9

 

 

 

 

 

 

 

 

 


พี่ "หมอเดชา" ของผม.... "นาวาโทเดชา สุขารมณ์" ท่านจากไปโดยสงบเสียแล้ว เห็นข่าวใจหายแวบ! เพราะท่านคือ "พี่หมอที่เคารพ" ของผมมายาวนานไม่ต่ำกว่า ๕๐ ปี ทั้งข้าว น้ำ รอยยิ้ม และรักที่มีให้ ฝังใจจำตลอด

"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว