'พุทธะอิสระ'แฉเบื้องหลังม็อบ20มี.ค.มีศูนย์บัญชาการในตึกไทยซัมมิท


เพิ่มเพื่อน    

21 มี.ค. 2564 พุทธะอิสระ อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย ในฐานะอดีตแกนนำกปปส. โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก "หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)" ระบุว่า...

พรายกระซิบเอาข่าวมาบอก

๒๐ มีนาคม ๒๕๖๔

เหตุเกิดที่อาคาร ไทยซัมมิท ทาวเวอร์ เมื่อวันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๘.๐๐ น.

มีกลุ่มสามสัส เข้าร่วมประชุมวางแผนที่จะจัดการชุมนุม ณ ทุ่งท้องสนามหลวงและวันอื่นๆ

ซึ่งก็มีผู้เข้าร่วมประชุม ๑๙ คน พวกกลุ่ม ๓ สัส นั่งหัวโต๊ะอยู่กันครบ ทั้งยังมีผู้ช่วย สส.หนุ่ม ที่เพิ่งจะสมัครเป็นเขยอินโดนีเซียไปเมื่อไม่กี่วัน

งานนี้แกนนำแต่ละกลุ่มมากันครบ มีข้าวมีน้ำเลี้ยงกันอย่างอิ่มหมีพีมัน ท้องตึงแถมเป๋าตุงกลับไปเป็นทุนดำเนินกิจกรรมกันทุกคน

พรายกระซิบบอกว่า นอกจากจะเลี้ยงดูปูเสื่อ เพื่อเคลียร์ใจ กระชับสัมพันธ์ให้เหนียวแน่นกันทุกกลุ่มแล้ว ในที่ประชุมยังมีการวางแผนการชุมนุมในวันที่ ๒๐ ที่ท้องสนามหลวงว่า ให้ผู้ชุมนุมพยายามฝ่าด่านตำรวจให้เข้าไปใกล้พระบรมมหาราชวังให้มากที่สุด

และให้ใช้รูปสัญลักษณ์กิโยติน ที่ใช้ในยุคปฏิวัติฝรั่งเศสเป็นตัวชูโรงที่ นายปิยบุตร นำเสนอ

มีการฉายภาพวีดิทัศน์ในพันธกิจไม่เอาสถาบัน พร้อมทั้งให้แจกหนังสือเล่มสีน้ำเงินของ ทนายอานนท์ จำนวน ๑,๐๐๐ – ๑๐,๐๐๐ เล่ม ให้แก่ผู้ชุมนุมทุกคน แล้วเปิดอ่านพร้อมๆ กันเพื่อเรียกร้องต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

การชุมนุมครั้งนี้ให้มีการ์ด ๑,๐๐๐ – ๑,๕๐๐ คน ซึ่งต้องแต่งชุดแสดงตนว่าเป็นการ์ด และส่วนหนึ่งก็ให้ปะปนไปกับผู้ชุมนุม โดยจัดเตรียมอุปกรณ์ตัดลวดตัดโซ่

และล่าสุด นายธนาธร ลงเฟสชักชวนกลุ่ม “ราษเก็ต” ให้ออกมาร่วมกันทำกิจกรรมร่วมกับการชุมนุม

พรายกระซิบยังแจ้งมาอีกว่า ให้ผู้ชุมนุมพยายามเล็ดรอดเข้าไปให้ถึงกำแพงพระบรมมหาราชวัง และศาลหลักเมือง เพื่อกระทำการนำเอาอาจมไปสาด ไปป้าย ทำคุณไสย ใส่สถาบันพระมหากษัตริย์

ส่วน นายปิยบุตร ก็ให้เดินสายไปตามมหาวิทยาลัยต่างๆ ด้วยข้ออ้าง ให้ความรู้ทางวิชาการ แต่แท้จริงแล้ว คือการปลุกเร้าให้เกลียดสถาบันพระมหากษัตริย์

พุทธะอิสระ

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.