สามนิ้วผวา'แท็กซี่สปาย'!'ทราย'แชร์ระวังถูกล้วงตับ


เพิ่มเพื่อน    

22 มี.ค.64-หลังคนขับแทกซี่ นำมือเผา พระบรมฉายาลักษณ์  เมื่อคืนวันที   20มีนาคม ไปส่งตำรวจ ทำให้มวลชนสามนิ้วหวาดผวากับการขึ้นแท็กซี่เป็นอย่างมาก ล่าสุด น.ส.อินทิรา เจริญปุระ หรือ ทราย แม่ยกม็อบราษฎร โพสต์เฟซบุ๊ก Inthira Charoenpura อ่างว่าแชร์จาก  #มิตรสหายสายม็อบท่านหนึ่ง  โดยมีรายละเอียดว่า

รอบม็อบมีแต่แท็กซี่สปายนะ เคยเจอมาแล้ว เมื่อคืนก็มุกเดิมเจออีก กำลังอัพรูปและพิมพ์เตือนเรื่องแท็กซี่ แบตหมดพอดี แบตได้ฟื้นชาร์ตอีกทีสองชม.ผ่านไป ถึงรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นมากมาย...

ช่วงทุ่มกว่าๆ เมื่อคืนอยู่ตรงสี่กั๊กเสาชิงช้า เห็นมีลวดหนามกั้นไว้ เราเรียกแท็กซี่ตรงนั้นจะไปสถานีสนามไชย มาด้วยกันสี่คน พอขึ้นรถแท็กซี่ก็พูดแต่เรื่องม็อบ จะไปม็อบเหรอ ไปใช่มั้ย เนี่ยจะไปเหมือนกันเมื่อกี้คนเรียกไปที่อื่นให้สามเท่ายังไม่ไปเลย เพราะจะไปม็อบ มันพูดวนๆอยู่แค่นี้ แต่มันไปสนามไชยไม่ถูกเราเลยบอกงั้นไปสามยอด มันก็ไปไม่ถูกอีก และปากพร่ำคุยแต่เรื่องเดิม ชวนคุยแต่ม็อบ สายตาเราพลันเห็นว่ากล้องหน้ารถมันไม่หันเลนส์ไปข้างหน้า แต่หันเข้ามาในรถตรงผู้โดยสาร เราบอกลูกน้องว่า เฮ้ย กล้องนี้มันหันไปทางไหนวะ ลูกน้องชี้ไปข้างหลังเพื่อให้เราเงียบๆลง สุดท้ายจะไปสถานีสามยอดมันก็ยังไปไม่ถูก เลยบอกมันว่า ขับแท็กซี่ทำไมไม่รู้ทางเลย มันเงียบ ไปเรียนมาใหม่นะ.

 


อันที่จริง อะไรที่เป็น ๒ ถือว่าปกติ อย่างโลก ก็มี ขั้วเหนือ-ขั้วใต้, มีกลางวัน-มีกลางคืน มนุษย์-สัตว์ มี เพศผู้-เพศเมีย

เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'