'มิกซ์ สหภาพ'ปล่อยโฮ! โบกมือลาชาวบ้านผาปันดาว


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถึงเวลาต้องกลับบ้านแล้ว ครูเธียร (มิกซ์ สหภาพ) ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้โฮกอดเด็กๆ และชาวบ้านผาปันดาว รวมถึง ช่างยอด (แชมป์ ณัฐรัชต์), หรั่ง (เดรก สัตบุตร), ลองเท (ข้าวตัง ธนวัฒน์), ขะมาเบียงแล (ถนอม วิทยา) และทุกๆ คน ที่ออกมาส่งและโบกมืออำลาครูเธียร ครูอาสาของพวกเขาเดินทางกลับกรุงเทพฯ

          มีแต่ หัวหน้าภูผา  (เอิร์ท พิรพัฒน์) คนเดียวเท่านั้น ที่ไปรอส่งครูเธียร จากบนผาปันดาวอย่างอาลัย เพื่อปล่อยให้ครูเธียรได้กลับไปทำตามหัวใจ แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่เพื่อตัวเองเสียที มาติดตามร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าบทสรุปสุดท้ายของความสัมพันธ์ระหว่าง หัวหน้าภูผา และ ครูเธียร จะจบลงอย่างไร

          ติดตามชมในซีรีส์ นิทานพันดาว ตอนจบ วันศุกร์ที่ 2 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน  LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV 

 

 

 

 

 


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว