'ดร.เสรี'ถามม็อบแก่ๆ'ไทยไม่ทน'มีกี่คน ชี้ประชาชนส่วนใหญ่รำคาญและรังเกียจ


เพิ่มเพื่อน    

 5 เม.ย.64- ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่าสู้ไปยังไงก็ไม่ชนะ จะออกมาสร้างความวุ่นวายให้ประเทศทำไม อายุก็มากแล้วทำไมไม่รู้จักคิด พวกเดิมก็ไม่เอาด้วย พวกใหม่ก็คิดต่างจากแนวของแดง ส้มกับแดงรวมกันยากนะคะ

จะไล่ลุงตู่ ต้องหาความผิดเชิงประจักษ์ให้ชัดเจนเป็นรูปธรรม ไม่ใช่วาทกรรมว่าเป็นเผด็จการบ้าง เป็นต้นตอปัญหาบ้าง ทำลายเศรษฐกิจประเทศบ้าง พูดลอยๆ ไม่มีบทพิสูจน์ จะให้คนเขาเป็นแนวร่วมได้อย่างไร

ส้มชู 3 นิ้ว มุ่งเน้นการจาบจ้วงล่วงละเมิดสถาบัน แดงมุ่งเน้นไล่ลุงตู่ ไม่แตะสถาบัน แล้วสองกลุ่มนี้จะผนึกเป็นแนวร่วมกันได้อย่างไร มีจำนวนแค่นี้เลิกเหอะ

บอกว่าไทยไม่ทน จำนวนคนไม่ทนมีเท่าไหร่ ที่มาชุมนุมไม่ถึงหมื่น ถ้าจะให้ถึงหมื่นต้องเอาอายุแกนนำและคนที่มาชุมนุมมารวมกันพอจะได้ เห็นจำนวนคนที่มาแล้ว เลิกเถอะนะ

เสื้อแดงก็ไม่เอาด้วยแล้ว 

เสื้อส้มก็มีเป้าหมายแตกต่าง 

ญาติวีรชนก็มากันไม่กี่คน

ประชาชนส่วนใหญ่ก็รำคาญและรังเกียจ

เรื่องโกงของลุงตู่เชิงประจักษ์ก็ไม่มี

ผลงานในการพัฒนาประเทศเชิงประจักษ์ก็มากมาย

ยังไงก็ไม่ชนะ หยุดเถอะเพื่อความสงบของบ้านเมือง.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.