'อั้มเนโกะ'ด่ายับ!'ผู้ชายเหี้...'ฝ่ายประชาธิปไตย มีงานอดิเรกยามว่างด้วยการเหยียดกะเทย


เพิ่มเพื่อน    

6 เม.ย.64- นายศรัณย์ ฉุยฉาย หรืออั้ม เนโกะ ผู้ต้องหาคดีความมั่นคง ซึ่งเป็นผู้ลี้ภัยอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส โพสต์เฟซบุ๊กว่า เพิ่งเห็นว่า อ.เคท มธ. ท่าโขลง ถูกสื่อเหี้..เหยียดเพศ misgender ก่อนอื่นก็ต้องขอให้กำลังใจ อ.เคทด้วยค่ะ 

อย่างที่ทราบกันว่าสำหรับสลิ่มการเหยียดเพศ เหยียดกะเทย คนข้ามเพศ อาจจะเปรียบได้ว่าเป็นสันดานของพวกมัน ในขณะเดียวกันผู้ชายเหี้...จำนวนมากในฝ่ายประชาธิปไตยก็ไม่ได้มีสันดานต่างกันมาก พวกเหี้...พวกนี้ที่หาแดกในนามสู้เพื่อประชาธิปไตย แต่กลับมีงานอดิเรกยามว่างด้วยการเหยียดกะเทย คนเหี้...พวกนี้ไม่ใช่เพิ่งมาเหี้...นะคะ มันเหี้...มานานมากกว่าเกือบสิบปี เพียงแต่ว่าเวลาพวกเหี้...ฝั่งประชาธิปไตยทำไรเหี้....ขึ้นมาคนในขบวนการมันจะช่วยกันปิดหูปิดตา และโทษเหยื่อ 

แต่ถ้าเป็นพวกขี้ข้าเผด็จการเลือดเฟมินิสท์พวกเหี้...นี้จะพุ่งราวกับความดันขึ้นสมองเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้การเหยียดคนข้ามเพศ Transphobia มีอยู่ในทุกฝั่ง ตราบใดที่พื้นที่ทางการเมืองยังคงถูกครอบงำด้วยอุดมการณ์ชายเป็นใหญ่อยู่.
 


ทักษิณนี่..... ดูจากการโพสต์ทุกวันนี้ ถ้าไม่เรียกว่าโหนกระแสสามนิ้ว ก็ต้องบอกว่า ถูกระบอบ "สามนิ้ว" กลืนไปเป็นนิ้วก้อยหรือนิ้วโป้งตีนซ้ายธนาธรเรียบร้อยแล้ว!

ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"    
"ฆาตกร"ในระบบ IO