'นิพิฏฐ์' ไขก๊อกพ้นรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์


เพิ่มเพื่อน    

6 เม.ย.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคประชาธิปัตย์ว่า วันนี้นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลภาคใต้ ได้ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคภาคใต้ ผ่าน น.ต.สุธรรม ระหงส์ ผู้อำนวยการพรรคประชาธิปัตย์ 

นายนิพิฏฐ์ เปิดเผยว่า สาเหตุที่ลาออกจากตำแหน่งรองหัวหน้าพรรค เพราะเป็นรองหัวหน้าพรรครับผิดชอบภาคใต้มายาวนานกว่ารองหัวหน้าภาคทุกคน  เป็นมา 3 สมัย จึงคิดว่าเมื่อสถานการณ์การเมืองเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จึงคิดว่าการเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามามี 

"ส่วนพัฒนาดูแลพื้นที่รับผิดชอบภาคใต้ น่าจะเป็นสิ่งที่ดี ประกอบกับการที่ผมไม่ได้เป็นส.ส. การทำหน้าที่การบริหารงานต่างๆน่าจะให้คนที่เป็นส.ส.เข้ามาทำหน้าที่นี้จะเหมาะสมกว่า จึงได้ยื่นใบลาอก เมื่อเช้านี้ แต่ยืนยันว่ายังเป็นสมาชิกพรรคและช่วยงานพรรคต่อไปแน่นอน" นายนิพิฏฐ์ กล่าว  


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว