'แจ๊ส ชวนชื่น'ติดโควิดอีกคน เผยไทม์ไลน์เพิ่งร่วมงาน'บอล-โย'


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลายวันก่อนมีโอกาสร่วมงานกับ บอล เชิญยิ้ม และ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร พอเริ่มมีอาการป่วย ตลกคนดัง แจ๊ส ชวนชื่น ก็ไม่สบายใจ รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาล และล่าสุดผลตรวจได้ออกมาแล้ว โดยหนุ่มแจ๊สได้แจ้งทางอินสตาแกรมว่า ตนเองตรวจพบเชื้อโควิดในร่างกาย

          “เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ เวลา 14.00 น. และเมื่อกลับมาถึงที่พักได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกัน ซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา ทำให้มีความเสี่ยงสูง

          และผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อเช้าพบว่า ‘ติดเชื้อโควิด-19’ และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา 10 วันก่อนพบเชื้อโควิด-19 เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผมในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบ สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ”

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม jazzpadung


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว