‘มาช่า’โชว์ภาพของกลาง เดินหน้าเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด


เพิ่มเพื่อน    

 

          อดทนปล่อยให้เกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายมานานหลายปี จนล่าสุดนางเอกรุ่นใหญ่ มาช่า วัฒนาพานิช เดินเอาจริง ขอใช้กฏหมายเข้ามาช่วยเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดอย่างจริงจัง  โดยมาช่าได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า

          “ช่วงนี้คนที่ติดตามพี่ช่าในไอจีจริงๆ อาจสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งคือ ไอจีที่คอยเข้ามาด่าพี่ช่าและครอบครัว และรวม FC พี่ช่าด้วย ได้เงียบลงไป หลังจากที่พี่ช่าอดทนมาหลายปีมาก โดนว่า โดนข่มขู่ โดนบูลลี่มากมายหลายปี จนถึงจุดที่พี่ช่าต้องตัดสินใจเข้าแจ้งความให้ตำรวจไซเบอร์ช่วยสืบหาตัวคนร้าย

          จนตอนนี้ทราบว่าเป็นใครและขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินคดีชั้นพนักงานสอบสวน พี่ช่าอยากบอกว่าการบูลลี่ การพิมพ์ข้อความที่ทำร้ายจิตใจอีกฝ่าย ไม่ต่างจากการใช้อาวุธมาฆ่ากันทั้งเป็น อย่าทำเลย รักได้แต่ต้องมีขอบเขต อย่าล้ำเส้นหรือสิทธิส่วนบุคคล ทุกวันนี้เรื่องราวร้ายๆ ก็มากพออยู่แล้ว หยุดกระทำการ Cyberbully ได้แล้ว

          คนที่โดนเขาเจ็บปวด และเสียหาย ที่เก็บไว้นี่ไม่ถึงครึ่งที่โดนกระทำ และ ผู้กระทำลามไปทุกบุคคลรอบตัว และ ลามไปถึง ig นักแสดง ท่านอื่นๆ ด้วย ที่จริงเราจับเขาได้มาเดือนกว่าละนะคะ แต่สถานการณ์กำลังวุ่นวายเลยหยุดดูก่อน รายละเอียดเพิ่มเติมพี่ช่าจะชี้แจงโดยละเอียดภายหลังอีกครั้งในวันแถลงข่าวนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ”

          พร้อมกันนี้ยังได้โพสต์ภาพที่เจ้าตัวอ้างว่าเป็นรูปของกลาง “นี่คือรูปของกลาง ที่จับได้ ส่วนนึงเท่านั้นนะคะ... ถามว่าทำแบบนี้แฝงอันตรายอยู่ไหมค่ะ????????”

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม marshairis


ป่วย-เป็นโรค ๓ แข็ง "ไหล่แข็ง-คอแข็ง-บ่าแข็ง" ร้าวลามลงไปถึงสันหลัง นอกนั้่น "นิ่มป๋อย" ทั้งเนื้่อ-ทั้งตัว เหมือนยางรถแตก ยังดีนะ ที่ใจยังเต้นแขม็บๆ

เรื่องของ"กบเลือกนาย"
แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"