‘มาช่า’โชว์ภาพของกลาง เดินหน้าเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด


เพิ่มเพื่อน    

 

          อดทนปล่อยให้เกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายมานานหลายปี จนล่าสุดนางเอกรุ่นใหญ่ มาช่า วัฒนาพานิช เดินเอาจริง ขอใช้กฏหมายเข้ามาช่วยเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดอย่างจริงจัง  โดยมาช่าได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า

          “ช่วงนี้คนที่ติดตามพี่ช่าในไอจีจริงๆ อาจสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งคือ ไอจีที่คอยเข้ามาด่าพี่ช่าและครอบครัว และรวม FC พี่ช่าด้วย ได้เงียบลงไป หลังจากที่พี่ช่าอดทนมาหลายปีมาก โดนว่า โดนข่มขู่ โดนบูลลี่มากมายหลายปี จนถึงจุดที่พี่ช่าต้องตัดสินใจเข้าแจ้งความให้ตำรวจไซเบอร์ช่วยสืบหาตัวคนร้าย

          จนตอนนี้ทราบว่าเป็นใครและขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินคดีชั้นพนักงานสอบสวน พี่ช่าอยากบอกว่าการบูลลี่ การพิมพ์ข้อความที่ทำร้ายจิตใจอีกฝ่าย ไม่ต่างจากการใช้อาวุธมาฆ่ากันทั้งเป็น อย่าทำเลย รักได้แต่ต้องมีขอบเขต อย่าล้ำเส้นหรือสิทธิส่วนบุคคล ทุกวันนี้เรื่องราวร้ายๆ ก็มากพออยู่แล้ว หยุดกระทำการ Cyberbully ได้แล้ว

          คนที่โดนเขาเจ็บปวด และเสียหาย ที่เก็บไว้นี่ไม่ถึงครึ่งที่โดนกระทำ และ ผู้กระทำลามไปทุกบุคคลรอบตัว และ ลามไปถึง ig นักแสดง ท่านอื่นๆ ด้วย ที่จริงเราจับเขาได้มาเดือนกว่าละนะคะ แต่สถานการณ์กำลังวุ่นวายเลยหยุดดูก่อน รายละเอียดเพิ่มเติมพี่ช่าจะชี้แจงโดยละเอียดภายหลังอีกครั้งในวันแถลงข่าวนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ”

          พร้อมกันนี้ยังได้โพสต์ภาพที่เจ้าตัวอ้างว่าเป็นรูปของกลาง “นี่คือรูปของกลาง ที่จับได้ ส่วนนึงเท่านั้นนะคะ... ถามว่าทำแบบนี้แฝงอันตรายอยู่ไหมค่ะ????????”

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม marshairis


"วาระแห่งชาติ" ฉีดวัคซีนโควิด "เริ่มแล้ว" CEO กว่า ๔๐ บริษัท "ร่วมรัฐ" เปิดจุดกระจายฉีด "นำร่อง" ใน กทม.ที่ "เซ็นทรัล ลาดพร้าว" เมื่อวาน (๑๒ พ.ค.๖๔)

มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"