เด็กคึกคักหอบเงินเหรียญฝากธ.ออมสินรับ'กระปุกสร้างฝัน'


   

ประชาชนต่างทยอยพาบุตรหลานมาเข้าแถวรอฝากเงินหน้าธนาคารออมสินเพื่อรับของที่ระลึกกันอย่างคึกคัก เผยพามาฝากเงินเพื่อสอนให้รู้จักการออมก่อนพาไปเที่ยววันเด็ก

13 ม.ค.61 – ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศประชาชนพาบุตรหลานของตนเองมาเข้าแถวเพื่อฝากเงิน และรับของที่ระลึก เนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 บริเวณหน้าธนาคารออมสิน สาขาอ่างทอง ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ซึ่งมีประชาชนพร้อมบุตรหลานจำนวนมากเดินทางมารอเข้าคิว เพื่อรับของที่ระลึกที่ทางธนาคารออมสินนำมาแจก

วันเด็กปีนี้ทางธนาคารได้แจกกระปุกออมสินรูปทรงกระบอกอะลูมิเนียม ชื่อว่า “ กระปุกสร้างฝัน ” ที่มีความหมายถึง ให้เด็กรู้จักการออมเงิน และให้สร้างฝันเพื่อไปให้ถึงจุดที่ฝันเอาไว้ มอบให้กับประชาชน และเด็ก ๆ ที่มาเปิดบัญชีกับทางธนาคาร

เด็กบางส่วนที่มีบัญชีของธนาคารอยู่แล้วก็สามารถนำเงินมาฝากไว้ โดยฝากสมุดเงินฝากเดินทางไปเที่ยววันเด็กต่อแล้วค่อยมารับสมุดบัญชีในวันทำการ โดยทางธนาคารได้ตกแต่งภายในประดับด้วยลูกโป่งสีสันสวยงาม และขนมหวานไว้แจกเด็ก ๆ พร้อมบริการแบบมิตรภาพทำให้ประชาชนตลอดจนเด็ก ๆ ที่มาใช้บริการมีสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส และทางธนาคารยังได้ตั้งจุดบริการเด็กที่ต้องการเปิดบัญชี บริเวณงานวันเด็กหน้าศาลากลางจังหวัดอ่างทองอีกด้วย.


"ตัวอะไรเอ่ย........... หางอยู่ไทย หัวไปส่ายอยู่นอกประเทศ?" ไม่ใช่หัวเดียวนะ แต่ "ทีเดียว ๒ หัว" เลย

ถอดรหัสเลือกตั้ง "ต้นปี ๖๒"
'ใครหัวหน้า' สำคัญกว่าถูกดูด    
แอมเนสตี้ที่ 'สังคมไม่ต้องการ'
อีกก้าวของ 'นายกฯ เผด็จการ'
คสช.คือกบฏแผ่นดิน?
ยุทธศาสตร์ชาติกับทิศทางโจร