หน้าหนึ่ง ไทยโพสต์

ติดเชื้อกลับหลักร้อย ป่วยจากต่างประเทศ69ราย/ทูตสหรัฐชมมาตรการไทยเจ๋ง

หัวใจพองโตได้แป๊บเดียว ศบค.เผยยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ดีดกลับ 111 ราย พบมาจากอินโดฯ ถึง 42 ราย ยอดสะสม 2,369 เสียชีวิตเพิ่ม 3 ราย แจงไม่ได้ตรวจเชื้อน้อยแต่เลือกตรวจในจุดที่มีความเสี่ยง ได้ผลไม่ต่างกัน ยันตัวเลขปิดซ่อนไม่ได้ส่งผลเสียต่อ ปชช. ส่วนผู้ฝ่าฝืนเคอร์ฟิวลดลง สธ.จัดมาตรการเชิงรุก ค้นหาผู้ติดเชื้อถึงพื้นที่ "อนุทิน" เยี่ยมชมระบบบริการตรวจรักษา รพ.จุฬาฯ น้อมนำพระราชดำรัสสู้โควิดอย่างเป็นระบบ


แห่ถอนเงินเยียวยาโควิดวันแรก

ประเดิมจ่ายเงินเยียวยา 5,000 บาท ประชาชนหลายพื้นที่แห่ไปกด แต่ต้องผิดหวังเพราะยังไม่ถึงคิว คลังบอกอยากรู้ให้ไปเช็กที่เว็บเราไม่ทิ้งกัน สาวดรามาบอกเศษเงินมีหนาว คลังส่งดีอีเอสตรวจสอบ เจอหนักทั้งกฎหมายคอมพ์-อาญา  ฝ่ายค้านพาเหรดข้องใจเกลี่ยงบประมาณ 2563 ทำไมอืด “กรณ์” แนะคุยเอกชนให้ส่วนลดเพื่อให้ใช้เงินคุ้มค่า 


ยุติชัตดาวน์อู่ฮั่น มะกันดับอีก2พัน

ยอดติดเชื้อโควิด-19 ในอเมริกาเข้าใกล้หลัก 400,000 รายแล้ว ยังตายเพิ่มเป็นเบือวันเดียวเกือบ 2,000 ศพเมื่อวันอังคาร นายกฯ อังกฤษนอนไอซียูเป็นคืนที่ 3 แต่อาการทรงตัว ขณะเมืองอู่ฮั่นต้นตอแพร่ไวรัสโคโรนากลับสู่ภาวะปกติยุติการชัตดาวน์ยาวนานกว่า 2 เดือน 


พิษโคโรนาทุบศก.ไทย เสียหายล้านล้านบาท!

กกร.ประเมินพิษโควิด-19 กระทบเศรษฐกิจไทยเสียหายล้านล้านบาท ตกงานหลายล้านคน ชงแพ็กเกจเยียวยา 3 กลุ่ม "ผู้ประกอบการ-แรงงาน-ขนส่ง"


สั่งล็อกดาวน์เกาะลันตา ห่วงชายแดนใต้ยอดพุ่ง

ปัตตานี-ยะลา น่าห่วงมาก! ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มไม่หยุด ทั้งมาจากอินโดนีเซียและติดในครอบครัว ไม่ต่างจากภูเก็ต ยอดสะสม 140 รายแล้ว เกาะลันตาเป็นพื้นที่เสี่ยงสูงมาก ผู้ว่าฯกระบี่คุมเข้มการเข้า-ออก ส่วนพัทยาล็อกดาวน์แล้วเริ่ม 9 เม.ย.


หน้าหนึ่ง X-CITE

รวบ114นักพนัน ไม่สนพรก.ฉุกเฉิน

ชาวบ้านทนไม่ไหวร้องกรมการปกครองทลายบ่อนพนันในตัวเมืองนนท์ มีทั้งไฮโล ตู้สล็อต ผบช.ภ.1 สั่งสอบ ตร.ท้องที่


งดงานสงกรานต์ทุกระดับ ห้ามรดน้ำผู้ใหญ่กันโควิด

ในสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด กระทรวงวัฒนธรรมได้ออกประกาศถึงแนวทางการปฏิบัติเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ งดการจัดงานในทุกระดับ งดการเดินทางกลับภูมิลำเนา


บิ๊กป๊อกขึ้นเหนือ สำรวจลอบเผา เชียงใหม่ยังอ่วม

เชียงใหม่ยังเผชิญไฟป่าที่เกิดจากการลอบเผา ล่าสุดเกิดขึ้นที่หลัง ศูนย์ราชการ ส่งผลให้ติิดอันดับ 1 เมืองที่มีสภาพอากาศแย่ ที่สุดในโลกเป็นวันที่ 4 ติดต่อกัน พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ เดินทาง ไปติดตามสถานการณ์


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'