ดรีมทีม ‘ชัชชาติ’ เปิดตัวรองผู้ว่าฯ จุฬาฯคอนเน็กชั่น พรึ่บเสาชิงช้า คั่วหนัก ชิงเก้าอี้ ปธ.สภากทม.

การจัดทัพ-ฟอร์มทีมแบ็คอัพทีมงานการเมืองที่จะมาช่วยชัชชาติ

โดยเฉพาะตำแหน่งหลัก"รองผู้ว่าฯกทม." ที่ตอนนี้ มีความชัดเจนบ้างแล้วในบางรายชื่อเช่น  "จักกพันธุ์ ผิวงาม" อดีตรองปลัด กทม. และยังเคยเป็น อดีตรองผู้ว่าฯกทม.ในสมัย พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง เป็นผู้ว่าฯ กทม.ที่ตอนยุคพล.ต.อ.อัศวิน ตัว จักกพันธุ์ ได้ลาออกกลางคัน เพราะไม่ยอมเซ็นอนุมัติ โครงการเตาเผาขยะหมื่นล้านที่หนองแขม และอ่อนนุช รอบนี้ คาดว่า จักกพันธุ์ จะเป็นมือทำงานคนสำคัญของ ชัชชาติ

ส่วนรองผู้ว่าฯกทม.อีกสามคน ยังไม่ชัดเจนว่าจะมีใครบ้าง ข่าวบางสำนัก ระบุว่าตัวเต็ง อาจมีชื่อ วิศณุ ทรัพย์สมพล อดีตรองอธิการบดีจุฬาลงกรณ์ฯ ซึ่งทั้งสองคนคุ้นเคยกันอย่างดีในฐานะอดีตอาจารย์และอดีตผู้บริหารที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ  ผ่านสายสัมพันธ์"จุฬาคอนเน็กชั่น"

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่

Website : https://www.thaipost.net/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV

Facebook : https://www.facebook.com/thaipost

Twitter : https://twitter.com/thaipost

Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/

Line : https://lin.ee/ukteb32

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ขัดใจ’ ทำให้ ‘รอด’

ร้อน....! ทำให้คนหงุดหงิดง่าย อะไรๆ มันก็ขวางตา-ขวางตีนไปหมด ฉะนั้น วันนี้.... เริ่มด้วยเรื่องดีๆ เผื่อจะช่วยให้จิตใจสงบได้บ้าง ไม่ต้องมาก แค่ “ช้างกระดิกหู-งูแลบลิ้น” บุญกุศลก็เหลือล้นแล้ว

🔴 LIVE ‘ดร.รุสตั้ม’ ชี้จุดจบ THE LAST WAR อิหร่านขยี้อิสราเอล!! | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร

🔴 LIVE ‘ดร.รุสตั้ม’ ชี้จุดจบ THE LAST WAR อิหร่านขยี้อิสราเอล!! อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2569

'สัญญาณอันตราย'

ผมว่า..... ถึงตอนนี้ “เลิกคิดไปได้เลย” ว่าสงคราม “สหรัฐฯ-อิหร่าน” จะยุติ นอกจากไม่ยุติแล้ว ยังขยายวงกว้าง จากยุทธการทางอากาศ ไปสู่ยุทธการทางภาคพื้นดิน ชนิดเปิดหน้าดวลกันระหว่าง “สหรัฐฯ กับอิหร่าน”

'แสวง' เผย ครม.ยังไม่ส่งหนังสือขออนุมัติลดภาษีสรรพสามิตน้ำมัน 1 บาท

นายแสวง บุญมี เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เปิดเผยถึงกรณีนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม