ผลของมฤตยูจรเดินในราศีพฤษภ ต่อท่านที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์

มฤตยูจร(0) เดินอยู่ในราศีพฤษภระหว่าง 8 กรกฎาคม 2565-18 กรกฎาคม 2572

สรุป-แตกแยกพี่น้องหรือเพื่อนสนิทหรือยุ่งยากมรดกหรือการเงินหรือมั่งคั่งหรือจนลงแบบน่าแปลกใจหรือมีประสบการณ์อำนาจลึกลับ

1.รู้จักมฤตยู ทางโหราศาสตร์-สัญลักษณ์ของมฤตยูคือ0เป็นอากาศธาตุ เดินทวนเข็มนาฬิกาเป็นหลัก(มีเดินผิดปกติ)จัดอยู่ในกลุ่มดาวร้ายคือบาปเคราะห์ แต่ก็เหมือนดาวอื่นๆที่ให้ผลต่อทุกดวงชะตาได้ทั้งดีและร้าย เพียงแต่ด้านดีนั้นกว่าจะได้ต้องผ่านเรื่องร้ายก่อน คือร้ายแล้วดีหรือดีแล้วร้าย

มฤตยูเป็นเจ้าของภัยอาเพศ เพราะคาดหมายผลได้ยาก ที่เกิดผิดปกติ ตามคำกล่าวที่ว่าดูภัยอาเพศให้ดูมฤตยู

มฤตยูเป็นเจ้าของการปฎิวัติและนักปฏิวัติเพราะไม่พอใจสิ่งเก่าๆ แต่ต้องการสิ่งใหม่-สร้างสิ่งใหม่เสมอ

มฤตยูเป็นเจ้าของสายฟ้า แบบสว่างวาบเข้ามาในสมอง คล้ายๆเซ่อร์ไอแซคนิวตัน เห็นแอบเปิ้ลหล่นจากต้น แล้วตั้งคำถามว่าทำไมแอบเปิ้ลไม่ลอยขึ้นแล้วพบทฤษฎีแรงโน้มถ่วง ซึ่งสายฟ้าสร้างความพินาศได้ แต่หลังจากนั้นจะทำให้เกิดวิวิฒนาการสิ่งใหม่มาแทน

มฤตยูเป็นเจ้าของภัยพิบัติขนาดใหญ่ที่จะเกิดแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ไม่รู้ที่มาที่ไปที่ต้องใช้ความรู้สมัยใหม่แก้ปัญหา

ด้านดีมฤตยูเป็นเจ้าของความล้ำเลิศ ล้ำสมัย เก่งในการประดิษฐ์คิดค้นสิ่งใหม่ๆ มีแนวความคิดใหม่เสมอ ชอบเป็นผู้ริเริ่มก่อการ ต้องการก้าวหน้าร่ำไป

2.แต่ละเรื่องราวของชีวิตคนทางโหรจะเจออิทธิพลจากมฤตยูจรเพียงครั้งเดียว ทั้งนี้เป็นเพราะมฤตยูจรเดินช้ามาก เข้าไปเดินราศีใดจะใช้เวลา7ปี ทางโหรที่มีสิบสองราศี-เป็นสิบสองเรื่องราวของชีวิตแต่ละคนนั้น ตลอดชีวิตคนจึงมีโอกาสเจออิทธิพลของมฤตยูในแต่ละเรื่องให้ปฏิวัติใหญ่เพียงครั้งเดียว ยกเว้นท่านจะมีจะอายุเกิน84ปี

ภาพลัคนาสถิตราศีตุลย์และเรื่องราวต่างๆของชีวิต

3.ย้อนอดีตเกือบจะเจ็ดปีเต็มมาแล้วพวกท่านที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์เจออะไรจากมฤตยูจรเดินในราศีเมษ

ในบรรดาเรื่องดี-ร้ายทั้งหลายในชีวิตที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะยังมีดาวอีกหลายดวงที่บ่งบอกอาการต่างๆของชีวิต เจ็ดปีมาแล้วตั้งแต่ประมาณมีนาคม 2559 พวกท่าน กระทบกระเทือนคู่ครองทั้งด้านดีร้าย(ทั้งหย่า-แต่ง) หรือกระทบบกระเทือนหุ้นส่วนของชีวิต(ทั้งได้ร่วมมือ-ทะเลาะ-เลิกรา) หรือมีศัตรูหรือคดีความกับคนที่ฉลาดล้ำหรือไม่ก็เป็นศัตรูกับผู้ใหญ่

และแล้วปรากฎการณ์ทั้งหลายเหล่านี้จะจบลงประมาณกรกฎาคม 2565 ต่อไปจากจะมีปรากฎการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้นในชีวิตพวกท่านขนาดจะเล็กลงหรือขนาดจะย่อมกว่านี้

4.ผลของมฤตยูจรเข้าเดินในราศีพฤษภต่อท่านที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ระหว่าง 8 กรกฎาคม 2565-18 กรกฎาคม 2572

ในบรรดาเรื่องร้าย-ดีที่จะเกิดได้ตลอด ตลอดระยะเวลาเจ็ดปีนี้ปรากฎการณ์ที่จะโดดเด่นมากแบบแปลกประหลาดอาเพศหรือเกิดเองแบบไม่คาดฝันคือแตกแยกพี่น้องหรือเพื่อนสนิทหรือยุ่งยากมรดกหรือการเงินหรือมั่งคั่งขึ้นหรือจนลงแบบน่าแปลกใจหรือมีประสบการณ์อำนาจลึกลับทั้งเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย-ภาษี-หรือมรดก

5.ตัวอย่างที่พอจะอ้างอิงได้-ที่แต่ละคนอาการที่จะเจอแตกต่างกันไปตามพื้นดวงเดิมเช่น

ทะเลาะญาติพี่น้องเรื่องมรดกหรือถูกโกงมรดกหรือโชคดีสามารถไถ่มรดกของครอบครัวจากญาติไม่คาดฝันชนิดญาติก็ไม่อยากจะเชื่อหรือยุ่งเรื่องจัดการมรดกหรือมีปัญหากับพ่อแม่ในกิจการที่ทำร่วมกันหรือต้องรับภาระหนี้แทนพี่น้องหรือหยุดอุ้มชูพี่น้องเพราะไปต่อไม่ไหวหรือญาติตายได้มรดก

บริหารเงินให้ญาติแล้วขัดใจกันหรือได้เงินชดเชยออกจากงานและประกันหรือเนื้องอกในจุดรักษายากหรือมีคนป่วยติดเตียงให้ดูแลหรือคนป่วยที่ดูแลจากไปหรือทะเลาะกับพี่น้องเรื่องวิธีการรักษาคนป่วยหรือญาติที่เลี้ยงมาแยกตัวเพราะคู่ครองหรือคิดผิดทำธุรกิจกับพี่น้องปวดหัวมาก

หรือเพื่อนรักมาเป็นชู้กับคู่ครองหรือมีเรื่องกับเพื่อนแบบไม่คาดฝันหรือเพื่อนสนิทหายไปเพราะติดแฟนมากหรือเพื่อนเอาชื่อไปอ้างหาผลประโยชน์หรือทำธุรกิจกับเพื่อนมาดีๆแล้วทะเลาะแยกทางกันไม่คาดฝันหรือเพื่อนโกงเป็นล้าน

เจอปรากฎการณ์คนถ่อยโผล่มาในชีวิตมายุ่งกับคู่ครองหรือเจออำนาจปปชเล่นงานเจออำนาจบริษัทแม่สั่งเลิกกิจการกระทบงานที่ทำหรือเจอเด็กเส้นในที่ทำงาน-หรือไม่ผ่านโปรหรือแชร์เรื่องในโซเชียลแล้วเจอหมายศาลไม่คาดคิดแบบงงๆเพราะลืมไปแล้วหรือได้คุยกับคนทรงหรือตื่นขึ้นมาเหมือนมีอะไรลึกลับดลใจถามคู่ครองผลคือคู่ยอมรับว่ามีกิ๊กหรือเจอผู้มีอำนาจแย่งคู่ครอง หรือเจออำนาจทางราชการให้ปรับเปลี่ยนหน่วยงานต้องปรับตัวใหญ่โตหรือหรือได้บรรจุงานราชการเพราะโควิด19ที่มาแรงจัดแบบลึกลับจริงๆหรือเสียเงินให้ผู้มีอำนาจหลายล้านแล้วพลาดไม่ได้งานหรือเจอโควิด19ต้องกลับบ้านเรียนทางไกลหรือถูกสกัดนานมากกว่าจะได้ตำแหน่งทางวิชาการหรือมีคนชี้เป้าให้ตามแบ่งมรดกบุพการีที่ไม่เคยพบหน้ากันมาก่อนหรือถูกชนพร้อมกันหลายคันแล้วคนชนหนีหายเข้ากลีบเมฆตามไม่ได้ฯลฯ

วิธีรับมือมฤตยู

คาดว่าปรากฎการณ์ต่างๆทำนองนี้มักจะเกิดแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวหรืออาเพศ ไม่รู้เนื้อรู้ตัว แต่อย่างน้อยเมื่อเกิดแล้วพวกท่านก็จะไม่แปลกใจ หรือช็อค เพราะก็ได้พอทราบแนวทางเลาๆบ้าง ส่วนจะรับมืออย่างไรนั้นก็ว่ากันไปตามสภาพ โดยใช้ความอัจฉริยะซึ่งเป็นคุณสมบัติด้านดีของมฤตยูเข้าสู้ คือจะสว่างวาบเข้ามาในหัวแล้วหาทางแก้ไขได้

สุดท้ายนี้ฝากทิ้งท้ายให้ทุกฝ่ายเตรียมการรับมือคือ ประมาณ 26 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไปหรือหลังจากนั้นประมาณ 7-15 วันพายุที่ระดับน่าจะเป็นดีเปรสชั่นขึ้นไปมีแนวโน้มจะก่อตัวและ เข้าเมือง เรียกฝนมาใช้ชุ่มฉ่ำ-เติมน้ำในเขื่อนและ เป็นการเริ่มปรากฎการณ์นำไปสู่น้ำมากและจะท่วมเป็นวงกว้างไปทั่วประเทศช่วงปลายปีนี้-ต้นปีหน้าแต่ระดับความรุนแรงจะไม่เท่าปี 2554

ซึ่งคำทำนายนี้ให้ไว้ตั้งแต่ปลายปี 2564 ในหนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ชื่อตอน-ดวงชะตาเมืองรัตนโกสินทร์ปี 2565-

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุ-ไฟใหญ่ยังรอเกิด

พระเสาร์จร(7)เดินอยุ๋ในราศีมังกระหว่าง1มีนาคม2563-1มีนาคม2566 และเป็นกาลกิณีจรระหว่าง21เมษายน2565-21เมษายน2566 พฤหัสบดีจร(5)เดินอยู่ในราศีมีนระหว่าง8เมษายน2565-19เมษายน2566 พระอังคารจร(3)เดินอยู่ในราศีเมษระหว่าง26มิถุนายน-9สิงหาคม2565

น้ำใหญ่กำลังจะมา

มาถึงวันนี้ก็ยังย้ำอยู่เหมือนเดิมว่าปีนี้น้ำจะท่วมหนักและท่วมวงกว้างกว่าปีที่แล้วให้สู้กันโดยมีลีลาการมาของฝนคือ

'ส.ว.วันชัย' ชี้ดาวมฤตยูขยับแล้ว สะเทือนเลื่อนลั่นถึงสภาฯ เตือนผู้มีอำนาจต้องมีสติ

นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้ ดาวมฤตยูขยับตัวแล้ววันนี้ เริ่มสะเทือนจากสภา 500 หาร