ล็อกเป้าถล่ม ‘บิ๊กตู่+10 รมต.’ ฝ่ายค้านหวังผลสังหาร ตายคาที่-ตายโรงพยาบาล-ตายที่บ้าน

นับถอยหลัง เข้าสู่ช่วง ศึกฟอก-การเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ ของพรรคฝ่ายค้านที่ยื่นญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมและ 10 รัฐมนตรีในคณะรัฐบาล ที่จะเกิดขึ้นตลอดสี่วันสี่คืน  ตั้งแต่อังคารที่ 19 กรกฏาคม ถึงวันศุกร์ที่ 22 กรกฏาคม และลงมติวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม

อภิปรายรอบนี้ ฝ่ายค้านได้เวลาทั้งหมด 45 ชั่วโมง ส่วนอีก 18 ชั่วโมงเป็นของ นายกรัฐมนตรีและ10 รัฐมนตรีที่ถูกซักฟอก รวมถึงของส.ส.รัฐบาล เช่น ที่จะคอยมาช่วยประท้วงตัดเกมฝ่ายค้าน

โค้งสุดท้าย ก่อนจะระเบิดศึก ทั้งพรรคฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้าน จะมีการติวเข้มรอบสุดท้าย ก่อนขึ้นสังเวียน ฟาดฝีปาก  วันจันทร์นี้ 18 กรกฏาคม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่

Website : https://www.thaipost.net/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV

Facebook : https://www.facebook.com/thaipost

Twitter : https://twitter.com/thaipost

Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/

Line : https://lin.ee/ukteb32

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ล้างประเทศโกง'

'ขุดรากชั่ว' กันซะที จะถือว่าเป็นการ “ทำบุญให้ประเทศ”! เมื่อนายกฯ เอาจริง เรื่องทุจริตคิดไม่ชอบต่อบ้านเมือง

‘รัฐ-ติดหนี้รัฐ’ คือเลว

เกิดปัญหาโลกแตกขึ้นแล้วละครับ! ผมคิดจนหัวกระบาลจะแตก ก็ยังตอบไม่ได้ ท่านใดสมองใส ปัญญาเลิศ ช่วยตอบทีเถอะครับ

ปลดล็อกศักยภาพสนามบินภูมิภาค 28 แห่ง จับมือกรมธนารักษ์ขยายสิทธิบริหารพื้นที่เช่าสูงสุด 30 ปี

นางสาวลลิดา เพริศวิวัฒนา รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลภายใต้การนำของนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี เ

สนามไหน “เปิดก่อน”?

ใกล้เข้าเดือนกรกฎา...... ทุกสนามรบ ดู “ลับ-ลวง-พราง” ยังไงชอบพิกล!? ไม่ว่าสนามรบตะวันออกกลางระหว่าง “สหรัฐ-อิหร่าน” หรือสนามรบยุโรปตะวันออกระหว่าง “รัสเซีย-ยูเครน”

‘ตชด.เพื่อประชาชน’

“ขอร้อง น้องอย่ากรี๊ด” เขาโพสต์ว่า...... ของ แท้.. #ตชด. #วินมอเตอร์ไซค์ รอดอีก ๑ คดี น้องมีใบ ป.๑๒