'ไผ่' เผยเลือกรูป 'ดิว' โดนน้อยที่สุด ของจริงหนักจนหน้าเบี้ยว

9 ก.พ.2566-นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคเศรษฐกิจไทย หรือไผ่ วันพอยต์ อดีต แฟนสาวของดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงชื่อดังที่ออกมาแจงประเด็นมาเก๊า 888 และการถูก ‘เบนซ์ เดม่อน’ ทำร้าย เอามาม่าร้อนๆ ราดหัว แต่คนในบ้าน 4.กลับไม่มีใครช่วย โดยนายไผ่ ได้ให้สัมภาษณ์ รายการ”อินไซด์ไทยแลนด์” ที่ดำเนินรายการโดย ของดนัย เอกมหาสวัสดิ์ และ อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์

นายไผ่ กล่าวว่า การที่ดิวโดนทำร้าย หรือที่มีรูปออกมาเจ้าตัวไม่อยากออกมาพูด ไม่อยากให้รูปพวกนี้ออกมา เพราะเขาห่วงเรื่องลูก ไม่อยากให้ลูกโตแล้วโดนล้อ หรือมีภาพนี้อยู่ในอินเตอร์เน็ต และการที่ดิวถูกต้้งคำถามจากสังคมเบี่ยงประเด็นไปว่าทำไปเพราะเงิน หรือทำไปเพราะอย่างโน้น ทำไปเพราะอย่างนี้ เขาจึงจำเป็นต้องออกมา


“ผมเลือกรูปที่โดนน้อยที่สุดแล้ว “นายไผ่ กล่าว พิธีกร ถามกลับ ว่า หนักกว่านี้เหรอ ภาพที่ปรากฎเลือดอาบแก้มนี่น้อยที่สุดแล้วเหรอ นายไผ่ ตอบว่า ถ้ามองม้นมีแค่เลือด แต่จริงๆมีลักษณะหน้าเบี้ยวด้วย เป็นจังหวะที่ผมต้องออกมา ผมเสริมสิ่งที่เขาพูด การที่ออกมา จริงๆ คนที่ทำเรื่องนี้มาขนาดนี้ เครือข่ายย่อมใหญ่ กว่าดิวจะเดินมาถึงจุดนี้ ก็สู้มาเยอะ ผมก็เคยคุยกับเขา แต่ครั้งนี้ ในตอนแรกเขาไม่ได้มาปรึกษา ก็บอกเขาว่า คุณเดิมพันหมดหน้าตักนะ หากทำอะไรเขาไม่ได้ เขาพิสูจน์ได้ เขาจะกลายเป็นผู้บริสุทธิ์ไปเลย ก็ได้คุยเตือนเขาไปแล้ว แต่เขา(ดิว)บอกว่าอยากทำ อะไรเป็นเหตุผลของเขาอย่างที่เขาพูดมา พอเป็นแบบนี้ สิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้ผมต้องออกมาพูด เพราะร้านทำเล็บของดิว มีคนไปป้วนเปี้ยน เป็นผู้ชาย ไปทำทีถามว่าเจ้าของร้านมาไหม พรุ่งนี้จะให้นายมาทำ ซึ่งมันไม่ใช่ เราก็รู้ว่าจริงๆ เป็นเจ้าหน้าที่มากดดัน


“ผมว่าตำรวจดีมีเยอะนะ วันนี้ ถ้าไม่มีตำรวจดีทำไม่ได้ เรื่องนี้ค่อนข้างละเอียดมาก ผมต้องบอก พอรู้เป็นเจ้าหน้าที่ รวมถึงเรื่องเจ้าของร้านรู้ก่อนเจ้าหน้าที่ไปตรวจ ทำให้ผมต้องยื่นมือไปเกี่ยวข้อง”


พิธีกร ถามอีกว่า สรุปว่าฟางเส้นสุดท้ายของดิว ที่ออกมาพูดเพราะมีตำรวจไปป่วนร้านทำเล็บใช่หรือไม่ นายไผ่ ตอบว่า “มันรุกล้ำครับ ๆ”


“หลังจากนี้ ผมคงต้องทำตามกรรมวิธีของผม ถ้าไม่หยุด ได้คุยกับผู้ใหญ่แล้ว ร้อยเอกธรรมนัส พงษ์เผ่า จริงๆ เราก็เปิดเรื่องผู้หญิงถูกทำร้ายมาตลอด ผมก็คิดว่าถ้าไม่หยุด และไม่ตรงไปตรงมา ระบบราชการทำแบบนี้ไม่ได้ อาจจะต้องร้องเรียนไปที่ รองนายกฯ พล.อ.ประวิตร ทำเท่าที่เราทำได้”

พิธีกรถามอีกว่า กรรมวิธีของเรา เป็นอะไรที่เอียดอ่อนลึกซึ้ง มากกว่าร้องลุงป่้อมใช่มี๊ยครับ นายไผ่ตอบว่า เราเป็น ส.ส. เราคงไม่ได้ไปคุยข่มกัน เราก็มีวิธีที่จะเอาความถูกต้อง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไผ่' เผย 'ดิว' ถูกทำร้ายหนัก 3ปี โฆษกกรมสุขภาพจิตรับเห็นแชตยังขนลุก!

กรณี "ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" ออกมาแฉ "เบนซ์ เดม่อน" อดีตแฟนกับครอบครัว ทำธุรกิจสีเทา เปิดเว็บพนันออนไลน์มาเก๊า888 จนร่ำรวย และล่าสุดได้เปิดภาพที่ถูกแฟนเก่าทำร้ายร่างกายหนัก จนกลายเป็นประเด็นช็อกในสังคม

'ไผ่ วันพ้อยท์' โพสต์ภาพ 'ดิว อริสรา' เลือดอาบหน้า ลั่นพร้อมซัปพอร์ต!

จากกรณีที่สาวดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงประสบการณ์เลวร้ายที่โดนแฟนเก่า "เบนซ์ เดม่อน" หรือ ชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร ผู้ต้องหาคดี "มาเก๊า 888" ทำร้ายร่างกายตอนที่ยังคบหาดูใจกัน พร้อมโชว์รูปบาดแผลของตนที่เกิดจากการถูกทำร้ายซึ่งมีทั้งรอยช้ำบริเวณร่างกายรวมไปถึงแผลที่มีเลือดออกบนใบหน้า

'ดิว อริสรา' แฉ 'เบนซ์ เดม่อน' ทำร้ายร่างกาย โดนแม้กระทั่งเอามาม่าราดหัว!

คุณแม่คนสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงประสบการณ์เลวร้ายที่โดนแฟนเก่า "เบนซ์ เดม่อน" หรือ ชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร ผู้ต้องหาคดี "มาเก๊า 888" ทำร้ายร่างกายตอนที่ยังคบหาดูใจกัน โดนแม้กระทั่งเอามาม่าร้อนๆราดใส่หัว

แฉกลางดึก! 'ดิว อริสรา' โพสต์ชี้ช่องให้ตำรวจตามจับเหล่าเว็บพนัน

เรียกได้ว่าฮือฮากันกลางดึกเลยทีเดียวเมื่อคุณแม่คนสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โพสต์แจ้งข้อมูลของบุคคลที่อยู่เบื้องหลังเว็บพนัน "มาเก๊า888" ที่กำลังจะมีพิธีแต่งงานใหญ่โตในอีกไม่กี่วันนี้ และคาดว่าจะมีเพื่อนๆในวงการพนันออนไลน์มาร่วมงานมากมาย งานนี้ตำรวจไทยอยู่เฉยคงไม่ได้!

13 ส.ส.กลุ่มธรรมนัส ลั่นจะอยู่กับบิ๊กป้อม เมินกระแส พปชร. ระส่ำ ไม่พอใจหวนกลับ

นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวถึงท่าทีทางการเมืองของ ส.ส.ในพรรคว่า ได้ข้อยุติแล้วว่าทั้ง 13 ส.ส. จะทำงานอยู่กับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แต่การร่วมงานจะต้องเป็นไปตามข้อกฎหมาย ขณะนี้กำลังให้ทีมกฎหมายพิจารณาว่าจะต้องทำอย่างไร

พ่อแม่หุงข้าวรอ! 'บิ๊กป้อม-ธรรมนัส' คุยกันแล้ว

นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวถึงความชัดเจนของสมาชิกในกลุ่มร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย ที่จะย้ายกลับไปอยู่พรรคพลังประชารัฐว่า ตอนนี้ยังไม่ถึงขนาดไปสมัคร