หาดใหญ่เดือด! ป้าย 4 พรรคการเมืองดัง-ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ถูกทำลาย

24 ก.พ.2566 - ผู้สื่อข่าวได้ตระเวนไปตามพื้นที่ต่างๆของอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พบป้ายผู้เสนอตัวเป็นผู้ลงสมัครของพรรคดัง จำนวน 4 พรรค ได้ถูกมืดดีทำลายจนป้ายเสนอตัวเป็นผู้ลงสมัคร สส.ของแต่ละพรรคการเมือง ประกอบด้วย พรรคประชาธิปัตย์ พรรคก้าวไกล พรรคภูมิใจไทย และพรรคเพื่อไทย ได้ถูกทำลายได้รับความเสียหายไปพรรคละหลายป้าย

และที่สำคัญในวันพรุ่งนี้ ( 25 ก.พ.66 ) พรรคประชาธิปัตย์จะเปิดเวทีปราศรัยครั้งใหญ่ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เวลาประมาณ 16.00 น. ณ สนามแยกโรงปูน บิ๊กซีคลองแห อ.หาดใหญ่ ด้วย แต่ก็เกิดมีมือดีแอบทำลายป้ายของแต่ละพรรค เสียก่อน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สกลธี' เผย ปชป. เร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงคดี 'ชัยชนะ' ก่อนมีมาตรการตามข้อบังคับพรรค

นายสกลธี ภัททิยกุล สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีของนายชัยชนะ เดชเดโช สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคฯ ดูแลพื้นที่ภาคใต้ ถูกแจ้งความดำเนินคดี ข้อหาทำร้ายร่างกาย รองผู้กำกับ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ว่า เรื่องดังกล่าวพรรคฯจะมีความชัดเจนใน 1-2 วันนี้ เนื่องจากนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

'โจ มณฑานี' เย้ย ปชป. มาถึงจุดที่ไม่มีใครเอา กระแสข่าวตั้งรัฐบาลส้ม เขียว แดง ก็ยังไม่มีฟ้าเลย

โจ มณฑานี ตันติสุข นักเคลื่อนไหวทางการเมือง โหวตเตอร์พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สิ่งที่พี่สังเกตเห็นในกระแสข่าวรัฐบาลส้มโอแดงคือ ไม่มีฟ้าอยู่ในนั้นเลย มาถึงจุดที่เป็นพรรคที่ทุกฝั่งลืมได้ไงเนี้ย

'ชัยชนะ' ฟาด 'เอกนิติ-ศุภจี' แก้ปัญหาให้ประชาชนไม่ได้ เหน็บควรกินน้ำมันตับปลา สมองจะได้ดีขึ้น

นายชัยชนะ เดชเดโช สส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลของฝ่ายค้าน ว่า ต้องให้พรรคประชาชนเป็นผู้ยื่น เมื่อไหร่ที่ฝ่ายค้านมีมติว่ายื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจ พรรคร่วมฝ่ายค้านก็จะนำเรื่องกลับหารือแต่ละพรรค ยืนยันว่ามีความพร้อมอยู่แล้ว ซึ่งต้องดูไทม์ไลน์ว่าพรรคประชาชนกำหนดช่วงไหน เพราะเมื่อเปิดสภามา

ปชป. จัดหนัก! ร้อง ป.ป.ช.-มท. เชือด 'สก.ส้ม' เสียบบัตรแทนกัน

'โฆษก ปชป.' พร้อม สก. แถลงลุยสอบปมสภา กทม. ลงมติแทนกัน เล่าเหตุการณ์วินาทีโหวต เตรียมร้อง ป.ป.ช.-มท. ย้ำไม่ได้กลั่นแกล้งทางการเมือง แต่ต้องร่วมสร้างความโปร่งใส

'ธนกร' แย้ง 'อภิสิทธิ์' ทุกข้อเสนอรัฐบาลรับไปพิจารณา อาจไม่ทันใจฝ่ายค้านบ้าง

'ธนกร' แย้ง 'อภิสิทธิ์' ทุกข้อเสนอแนะรัฐบาลหยิบไปพิจารณา แจงอาจไม่ทันใจฝ่ายค้านบ้าง ชี้บางเรื่องต้องใช้เวลา ยันนายกฯ ไม่เคยนิ่งนอนใจ สั่งการใกล้ชิดห้ามทอดทิ้งประชาชน