'หัวหน้าปชป.' ขอบคุณชาวกทม. ลั่นทุกคะแนนไม่สูญเปล่า รับรู้เป็นรองพลิกสถานการณ์ไม่ง่าย

28 มิ.ย.2569-นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊ก Abhisit Vejjajiva ระบุว่า ขอบคุณพี่น้องชาวกรุงเทพมหานคร ตลอดระยะเวลาที่ได้ลงพื้นที่ พี่น้องให้การต้อนรับเราเป็นอย่างดี ให้ข้อมูล ให้แง่คิด ให้คำแนะนำต่าง ๆ ซึ่งเป็นประโยชน์ในการทำงานของพวกเรา ไม่เพียงเฉพาะในแง่ของการเลือกตั้งกรุงเทพฯ แต่ว่าในการทำงานในภาพรวมด้วย

ขอบคุณผู้สนับสนุนพรรคที่ยังเชื่อมั่นในพวกเรา ขอบคุณทุกคนที่เหน็ดเหนื่อยทำงานมาเป็นระยะเวลาเดือนกว่าๆ ทุกคนมีความจริงจังกับภารกิจนี้ เพราะเราถือว่านี่คือการทำหน้าที่ของนักการเมือง พรรคการเมือง พวกเราทราบดีตั้งแต่ต้นว่าสถานการณ์เป็นรองและไม่ง่ายในการที่จะพลิกผลต่างๆ ได้ในระยะเวลาที่มีอยู่

“เราทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่แล้ว ไม่เสียกำลังใจ เพราะเราเชื่อว่าสิ่งที่เราได้ทำไป สิ่งที่พี่น้องประชาชนได้รับรู้ คะแนนทุกคะแนนที่สนับสนุนเราอย่างไรก็ไม่สูญเปล่า  เราเดินหน้าทำงานในฐานะองค์กรอย่างเป็นระบบ เพื่อประโยชน์ของชาวกรุงเทพฯ และเพื่อประโยชน์ของส่วนรวมต่อไป ขอขอบคุณทุกฝ่ายอีกครั้งหนึ่งครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คะแนนทะลุล้าน! 'ชัชชาติ' นั่งผู้ว่าฯกทม.สมัย2 ลุยคลายปมความโปร่งใส ปราบทุจริตคอรัปชัน

ชัชชาติ ลั่นสิ่งที่ประชาชนกังวลในช่วงเลือกตั้งไม่ว่าจะเป็นความโปร่งใส เรื่องทุจริตคอรัปชัน ต้องทำต่ออย่างเข้มข้น ไม่ให้ประชาชนผิดหวัง ยืนยัน จะเดินหน้าต่อ 4 ปีที่ผ่านมา ไม่ได้ละเลยและทำอย่างเข้มข้น

'มาร์ค' ลุ้นได้ 'ส.ก.' ตามเป้า ตรวจสอบการทำงานผู้ว่าฯกทม. 'อนุชา' ยอมรับความพ่ายแพ้

พรรคประชาธิปัตย์แถลงยอมรับความพ่ายแพ้เลือกตั้ง ผู้ว่าฯกทม. 'อนุชา' ขอบคุณทุกคะแนนเสียง 'อภิสิทธิ์' ลุ้นได้ ส.ก.ตามเป้า

ไม่ต้องลุ้น! นิด้าโพล 'ชัชชาติ' ลอยลำ 'ติ่ง มัลลิกา' ทะลุมาอันดับ 2

นิด้าโพลเปิดผลสำรวจ ผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ 69 ชัชชาตินำโด่งม้วนเดียว ตามด้วย ติ่ง มัลลิกา และดร.โจ พรรคส้ม ขณะที่ปชป.รั้งมาอันดับ 4

'ภูวินทร์' ฝากถึงผู้ว่าฯ คนใหม่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องฝุ่น

เดินทางไปใช้สิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เป็นครั้งที่ 2 ในชีวิต สำหรับนักแสดงรุ่นใหม่ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน โดยเจ้าตัวเผยว่าอยากให้ปัญหาเรื่อง ฝุ่น PM2.5 ถูกแก้ไข

ตั้งเป้าใช้สิทธิ 70% ประธานกกต.ฟุ้งเลือกตั้งผู้ว่ากทม.เข้าคูหามากกว่าเดิม

"ประธาน กกต." ติดตามความพร้อมการเลือกตั้งผู้ว่าฯ-สก.กทม. มั่นใจการทำงานของ กปน. หลังถอดบทเรียนจะไม่มีข้อผิดพลาด คาดรู้ผลเลือกตั้งภายใน 21.00 น.