'ชัยวุฒิ' แจงประชุมพรรค พปชร.ไม่ต้องเปิดตัวนายกฯ เหมือน พท.

'ชัยวุฒิ' แจงประชุมใหญ่ พปชร.เป็นแค่งานรูทีน ไม่มีเปิดตัวหวือหวาเหมือนเพื่อไทย เพราะมีบิ๊กตู่เป็นนายกฯอยู่แล้ว

29 มี.ค.2565 - นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ในฐานะรักษาการรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการประชุมใหญ่พรรค พปชร.ในวันที่ 3 เม.ย. ที่ จ.นครราชสีมา ว่าเป็นวาระทั่วไป ทั้งการแต่งตั้งกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) แทนที่ว่าง รวมถึงงบการเงิน แต่ไม่มีการเปิดตัวนายกรัฐมนตรีเหมือนพรรคเพื่อไทย เพราะพรรคเรามีนายกฯ อยู่แล้วคือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ รมว.กลาโหม เราทำงานอยู่แล้ว นโยบายมีอยู่แล้วก็ขับเคลื่อนได้ คงไม่ต้องเปิดอะไรให้หวือหวา เพราะเราเปิดตัวทุกวัน

“การที่พรรคเพื่อไทยเปิดตัว น.ส.แพทองธาร ชินวัตร เป็นหัวหน้าครอบครัวนั้น ไม่ใช่เรื่องน่าหวั่นไหว เป็นเรื่องที่รู้อยู่แล้ว ไม่ตื่นเต้นอะไร พรรคเพื่อไทยเป็นของนายทักษิณ ชินวัตร ก็ส่งลูกสาวท่านมาคุมพรรคปกติ เพียงแต่ทางการเมืองอยากให้การเลือกตั้งบริสุทธิ์ยุติธรรม ให้ทุกคนมีโอกาสหาเสียง ลงพื้นที่ เราไม่ปิดกั้นอยู่แล้ว ก็ทำให้เต็มที่ อย่าใช้การเมืองที่โจมตีกันใส่ร้ายกัน ทำเฟกนิวส์มันไม่ถูก”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หายนะ! 'สุชาติ' ฉะเพื่อไทยหาเสียงขึ้นค่าแรง 600 บาท อย่านึกสนุกโยนระเบิดให้เจ้าของกิจการ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ประกาศนโยบายค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทและเงินเดือนปริญญาตรี 25,000 บาทหากได้เป็นรัฐบาล โดยระบุว่า "เพื่อไทย หากจะหาเสียงอะไรก็แล้วแต่

'อุ๊งอิ๊ง' ลั่นไม่นึกถึงอดีตแล้ว บอกแข่งบิ๊กตู่ มุ่งแต่นโยบายมากกว่าต่อสู้โจมตีกัน

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม พรรคเพื่อไทย และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

'เพื่อไทย' สาธยายนโยบายขายฝัน ค่าแรง 600 ปั้นตัวเลขดีหมดทุกด้าน

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นพ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช ประธานคณะกรรมการนโยบาย และนายเผ่าภูมิ โรจนสกุล รองเลขาธิการพรรค ร่วมแถลงข่าวชี้แจงนโยบายพรรคพรรคเพื่อไทย กรณีเสนอแนวคิดเตรียมขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทต่อวัน ภายในปี 2570

'หมออั้ม' ยกก้นทักษิณ ใครไม่เห็นด้วยค่าแรง 600 บาท ไม่ต้องกาเพื่อไทย 'วัน' บอกถูกต้อง

นายอิราวัต อารีกิจ หรือ หมออั้ม อดีตนักร้อง และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง แนวร่วมกลุ่มต่อต้านรัฐบาลประยุทธ์ และเจ้าของร้านพราว คลินิกเวชกรรม โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กสนับสนุนค่าแรง 600 บาทต่อวัน

“ดร.นฤมล”ห่วงใยคุณภาพชีวิตผู้พิการเข้าสู่ระบบงานต่ำ หนุนเอกชนใช้ม. 35 สร้างอาชีพมั่นคงแทนส่งเงินเข้ากองทุน

ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า ได้ติดตามความคืบหน้าของสถานการณ์การจ้างงานของกลุ่มผู้พิการของสถานประกอบการในช่วงทีผ่านมาซึ่งยังพบว่า

กกร. ชี้นโยบายขึ้นค่าแรง 600 บาท กระทบเอสเอ็มอี ธุรกิจย้ายฐาน

นายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการ กรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมได้มีการหารือประเด็นการประกาศนโยบายหาเสียงเลือกตั้งของพรรคการเมืองเรื่องการค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท