
‘โฆษกไทยภักดี’ ไล่ ‘อุ๊งอิ๊ง’ กลับไปคิดใหม่ทำใหม่ ฉะกระหายเป็นนายกฯ อยากพา ‘พ่อแม้ว’ กลับบ้าน เตือนระวังจะไม่มีแผ่นดินอยู่
25 มี.ค. 2565 – นายสุขสันต์ แสงศรี คณะกรรมการโฆษกพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม และหัวหน้าครอบครัวพรรคเพื่อไทย แสดงความอยากให้เห็นชัดอยู่ 2 เรื่อง คืออยากพาพ่อกลับบ้าน กับ อยากเป็นนายกรัฐมนตรีใจจะขาด สองเรื่องที่ให้สัมภาษณ์รายการวู้ดดี้แสดงความอยากออกมาจนดูมูมมาม กระหายแสงตำแหน่งอำนาจ
อุ๊งอิ๊งควรกลับไป คิดใหม่ ทำใหม่ ถ้าคิดแบบเด็กเล่นขายของ จะเป็นนายกฯ เพื่อพาพ่อกลับบ้าน โอกาสจะไม่มีแผ่นดินอยู่เหมือนพ่อจะสูงมาก โอกาสจะจบเหมือนอาปู ที่คิดนิรโทษกรรมสุดซอยให้พ่ออุ๊งอิ๊ง ล้างผิดให้คนโกง คนออกมาต่อต้านเป็นล้านๆ มากที่สุดในประวัติศาสตร์ มีการฆ่าประชาชนผู้บริสุทธิ์ มีการใช้ความรุนแรงจากอำนาจรัฐในขณะนั้น สุดท้ายทหารจึงต้องออกมา อาปูของอุ๊งอิ็งหนีคดีโกงออกไป ไม่มีแผ่นดินอยู่จนวันนี้ เพราะคิดเพื่อครอบครัว คิดเพื่อตัวเอง
อุ๊งอิ๊งต้องสำนึกให้ถูกต้องก่อน คนที่คิดมาเป็นนักการเมือง ต้องคิดเรื่องประชาชน คิดเรื่องประเทศชาติก่อน ไม่ใช่มองแค่ครอบครัวตัวเอง จะพาพ่อกลับบ้านมาเลี้ยงหลาน ฟอกขาวให้คนในบ้านได้อย่างไร แบบนี้กลัดกระดุมเม็ดแรกทางความคิดผิด ทุกอย่างก็จะเพี้ยนไปหมด
และอย่าคิดมาแก้ปัญหาเรื่องตัวเอง เรื่องคนในบ้าน จนประเทศชาติเสียหายย่อยยับ ประเทศนี้บอบช้ำจากคนคิดแบบอุ๊งอิ๊งมามากแล้ว เมื่อได้เห็นความคิดแรกของอุ๊งอิ๊ง ยิ่งตอกย้ำว่า คุณคิดเพื่อตัวเอง มากกว่าชาติบ้านเมือง แต่คุณก็ชอบอ้างประชาชน ชอบอ้างประชาธิปไตย
ครั้งนี้จะไม่มีใครยอมให้คุณเหยียบหลังมาทำเพื่อครอบครัวคุณ แต่ประเทศเสียหาย คงไม่มีใครยอมแล้วครับ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สนามเขต 2 คึก ‘โย๋-วรัดดา’ เพื่อไทย เบอร์ 3 ลุยหาเสียงอำนาจเจริญ
วรัดดา ประเสริฐศรี ผู้สมัคร สส.อำนาจเจริญ เขต 2 พรรคเพื่อไทย หมายเลข 3 เร่งลงพื้นที่ 5 อำเภอ ชูนโยบายน้ำเพื่อเกษตร รายได้ชุมชน และโอกาสคนรุ่นใหม่ ย้ำขอเป็นปากเสียงแทนชาวบ้านจากประสบการณ์ทำงานจริงทั้งระดับประเทศและพื้นที่
'ประชาคมแพทย์' จัดหนัก 7 อันดับ ความล้มเหลวเรื่อง 'ความรับผิดชอบ' ของการเมืองไทย
ทีมการเมือง ประชาคมแพทย์ เผยแพร่การจัดอันดับ Worst Political Accountability เคสการเมืองไทย ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ประชาคมแพทย์ ระบุว่า
'ยศชนัน' โวยป้ายหาเสียงถูกทำลาย วอนเล่นการเมืองสร้างสรรค์ มั่นใจรักษาฐานเสียงชายแดน
‘ยศชนัน’ วอนเล่นการเมืองสร้างสรรค์ หลัง ’เพื่อไทย’ ถูกทำลายป้ายหาเสียงหลายเขต บอกไม่ถูกต้อง หลังถูกวิจารณ์เป็นพรรคตัวแปรอันดับ3 เหตุ ปชช. ยังไม่ตัดสิน มั่นใจ รักษาฐานเสียงจังหวัดชายแดนได้ เชื่อประชาชนเข้าใจ
จับเบอร์พรรคมีโห่ไล่ ‘อนุทิน’37เด็ดตรงหนู
จับเบอร์ผู้สมัคร สส.ปาร์ตี้ลิสต์ พรรคเพื่อไทยโชคดีได้เลข 9 เบอร์เก่า
'ภท.-ปชน.' แตกหักปม112 'พท.' ตัวแปรรอร่วมรัฐบาล
การเลือกตั้งวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 กำลังเดินหน้าเข้าสู่ช่วงโค้งสำคัญ พรรคการเมืองต่างเร่งนำเสนอนโยบาย แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และทีมรัฐมนตรี เพื่อขอโอกาสประชาชนเข้ามาบริหารประเทศในอีก 4 ปีข้างหน้า

