'ไทยภักดี'​ เปิดตัว​ ว่าที่ผู้สมัครส.ส. หวังปักธง 2 เขตอำนาจเจริญ

25 มี.ค.2565 -​ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี และคณะ ลงพื้นที่ศูนย์เรียนรู้เกษตรอินทรีย์บ้านหนองเม็ก อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ประกอบด้วย เขต 1 นายกมล บุญธิมา และเขต 2 นายปองพล พนาศรี

โดยนายกมลกล่าวว่า นโยบายของพรรคเป็นนโยบายที่มุ่งเน้นช่วยเหลือเกษตรกรชาวไร่ชาวนาสร้างความอยู่ดีกินดี และขจัดการทุจริตคอรัปชั่น พรรคไทยภักดีมีนโยบายตรงกับความประสงค์ของตนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นที่ยากจนและไม่ได้รับความเป็นธรรม เพื่อแก้ปัญหาที่ซ้ำซากมาเป็นเวลานาน ตนอาสาด้วยความเต็มใจ เพื่อรับใช้พี่น้องผลักดันนโยบายของพรรคให้เป็นรูปธรรมและยั่งยืน ตลอดจนให้พี่น้องได้รับความเป็นธรรมไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ

นอกจากนั้นตนมีอาชีพทนายความ จึงสามารถให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวอำนาจเจริญที่ไม่ได้รับความยุติธรรมในทางคดีต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งตนจะตั้งศูนย์ร้องทุกช์ชาวบ้าน ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย

“ผมจึงขอใช้วิธีทางตามระบอบประชาธิปไตยในการสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ในนามของพรรคไทยภักดี และในอนาคตผมขอฝากพี่น้องจังหวัดอำนาจเจริญ และทั่วประเทศ ช่วยกันสนับสนุนและเลือกผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคไทยภักดี โดยพร้อมเพียงกันทั่วประเทศด้วย

ทางด้านนายปองพลกล่าวว่า จังหวัดอำนาจเจริญส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เกษตรกรรม ประชาชนส่วนใหญ่ทำอาชีพเกษตรกร จึงอยากเห็น เกษตรกร ชาวนาอำนาจเจริญ มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นได้จริงจากอาชีพเกษตรกร

ตนมองว่าพรรคไทยภักดี เป็นพรรคเดียวที่มีนโยบายช่วยเหลือเกษตรกรทั้งระบบ เช่น การผลิตข้าวเปลือกแล้วขายข้าวสาร และระบบกักเก็บน้ำไว้ใช้ให้เพียงพอต่อการปลูกข้าว และพืชไร่ พืชผักต่างๆ และยังส่งเสริมให้เกษตรกรรวมกลุ่มกัน จะเป็นในรูปแบบสหกรณ์ ที่จะสามารถต่อรองให้สินค้ามีราคาขายที่สูงขึ้นเป็นประโยชน์กับเกษตรกรมากที่สุด ที่สำคัญตนคือเลือดแท้อำนาจเจริญขออาสาเป็นผู้แทนของคนอำนาจเจริญ พี่น้องจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของชีวิตชาวนาอย่างแท้จริง เพราะตระกูลผม ปู่ย่าตายายพ่อแม่ลุงป้าน้าอา ที่จำได้นับมาถึงผมชาวนารุ่นที่ 5

ที่ผ่านมา จ.อำนาจเจริญ ไม่เคยมี ส.ส. เป็นคนในพื้นที่หรือเป็นคน จ.อำนาจเจริญ จริงๆ เลย มีแต่คนต่างจังหวัด อุบลฯบ้าง ร้อยเอ็ดบ้าง เอาชื่อมาลงทะเบียนบ้านในเขต อำนาจเจริญ พอชาวบ้านเดือดร้อนวิ่งหา ส.ส.ให้ช่วยก็หา ส.ส.ไม่เจอ ก็เพราะบ้านเขาไม่ได้อยู่อำนาจเจริญ ตนเลือดแท้อำนาจเจริญขออาสาเป็นผู้แทนของคนอำนาจเจริญ เพื่อนำชีวิตชาวนาสู่ความรุ่งโรจน์ต่อไป "คนบ้านเฮา เข้าใจพื้นที่ ขอพัฒนาที่นี่ เขต 2 อำนาจเจริญ หมดเวลาของคนต่างจังหวัดมาเป็น ส.ส.บ้านเราแล้วครับ” นายปองพลกล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใกล้แล้ว! กรมอุตุฯ เตือนฉบับ 10 'พายุโนรู' เข้าบริเวณจังหวัดอำนาจเจริญและอุบลฯ

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง "พายุโนรู" ฉบับที่ 10 ระบุว่า เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันนี้ (27 ก.ย. 65) พายุไต้ฝุ่น “โนรู” บริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลาง มีศูนย์กลางอยู่ห่างประมาณ 240 กิโลเมตรทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองฮอยอัน

'ดร.จักษ์' ร่ายกลอน 'เล่นการเมืองเกินไปไหม' จวกยับหาเสียงเงินกู้ กยศ. ปลอดดอกเบี้ย-ค่าปรับ

ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร อดีต กปปส. โพสต์บทกลอนลงในเฟซบุ๊กระบุว่า #เล่นการเมืองเกินไปไหม? เล่นการเมือง มากไปไหม? ถามจากใจ สงสัยมาก

'สุวัจน์' มั่นใจรีแบรนด์ 'ชาติพัฒนากล้า' เพิ่มความเข้มแข็ง ยังไม่เปลี่ยนหัวหน้าพรรค

นครราชสีมา มีการการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคชาติพัฒนา โดยมีนายเทวัญ ลิปตพัลลภ ส.ส.และ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา เป็นประธานการประชุม

โม้ดีนัก! น้องแรมโบ้ ท้า 'ณัฐวุฒิ-ใสยเกื้อ' ลงสส.เขต ข้องใจสถานะเป็นผอ.หรือสมุนอุ๊งอิ๊ง

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฟาดกลับ 'ณัฐวุฒิ' ท้าเดิมพันถ้ากระแสเพื่อไทยแลนด์สไลด์จริงให้นายณัฐวุฒิ ลงสส. หรือคนตระกูล ใสยเกื้อเขตที่นครศรีฯ อย่าชเลียร์เอาใจ 'อุ้งอิ้ง-นายใหญ่' จนเว่อร์ สงสัยสถานะอะไร ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย หรือขี้ข้า 'อุ๊งอิ๊ง' สมุนรับใช้ตระกูลชินวัตรกันแน่

'แรมโบ้' ยกซูเปอร์โพลชูจุดเด่น 'บิ๊กตู่' แก้ความขัดแย้ง-แก้ปัญหาเศรษฐกิจ

'แรมโบ้' เห็นด้วย ผลสำรวจซูเปอร์โพล ประชาชนมองจุดเด่น 'นายกฯประยุทธ์' แก้ปัญหาขัดแย้งของคนในชาติ-แก้ปัญหาเศรษฐกิจ ย้ำมีความตั้งใจแก้ไขปัญหา ขอประชาชนเข้าใจ อย่าฟังกลุ่มและพรรคการเมืองที่เห็นต่าง ไม่หวังดีต่อประเทศ เอาแต่ประโยชน์ส่วนตัว

ปชป. ยกทัพใหญ่นำร่องบุกสุราษฎร์ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ลั่นกวาดครบ 7 ที่นั่ง

พรรคประชาธิปัตย์ จัดงาน “รวมพลัง สุราษฎร์ ประชาธิปัตย์ ยกทีม” เพื่อเปิดตัวผู้สมัครส.ส.สุราษฎร์ฯ 7 คน 7 เขต ประกอบด้วย นายภาณุ ศรีบุษยกาญจน์ , นายวิวรรธน์ นิลวัชรมณี , น.ส. วชิราภรณ์ กาญจนะ , นายสินิตย์ เลิศไกร , นายสมชาติ ประดิษฐ์พร