'ประวิตร' โชว์ควงแขน 'ศักดิ์สยาม' เย้ยสื่อไม่รู้เรื่อง ลือวุ่น รมต.ภูมิใจไทย โดดประชุม ครม.

29 มี.ค.2565 - ในระหว่างที่คณะรัฐมนตรีทยอยเดินออกจากห้องประชุม ครม. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินควงแขนนายนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย อย่างเป็นกันเอง หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าก่อนการประชุมครม.มีกระแสข่าวว่า รัฐมนตรีของพรรคภูมิใจไทยลาประชุมครม.เพราะไม่ต้องการร่วมพิจารณาวาระสัญญาโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว แต่สุดท้ายขาดประชุมแค่น.ส.มนัญญา​ ไทยเศรษฐ์​ รมช.เกษตรและสหกรณ์แค่คนเดียว

ต่อมาเวลา 13.40 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร กล่าวภายหลังการประชุมครม. ว่า สื่อไม่รู้เรื่องเลย ถามกันไปเรื่อย เมื่อเช้าข่าวออกว่ารมต.พรรคภูมิใจไทยไม่เข้าประชุมครม.

เมื่อถามถึงกรณีที่มีภาพควงแขนนายศักดิ์สยาม ได้พูดคุยทำความเข้าใจอะไรกันหรือไม่ แต่พล.อ.ประวิตร ปฏิเสธที่จะตอบคำถามดังกล่าว พร้อมกับขึ้นรถยนต์เดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาลไปทันที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล 'ร.9'

นายกฯ เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ 'ในหลวง ร.9' วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธ.ค. 2568

เพื่อไทยกระอัก! 'อนุทิน' ย้อนเจ็บ มีภาพคู่ทักษิณเยอะ ไม่เห็นมีปัญหา

"อนุทิน" เหน็บ "สุริยะ-โฆษกเพื่อไทย" ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะไม่ได้ร่วมวง การสนทนาสำหรับผมต้องระดับสูงขึ้นไป ย้อนเจ็บภาพถ่ายคู่ทักษิณก็มีตั้งเยอะ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย

โฆษกภูมิใจไทย โต้เดือด โทรโข่งเพื่อไทยแกล้งตาบอด ไม่เห็นภาพทักษิณกับเบน สมิธ

โฆษกภูมิใจไทย สวนโฆษกเพื่อไทย อย่าแกล้งตาบอด ปีนี้ใครถ่ายรูปกับ "เบน สมิธ" ยัน "อนุทิน" แค่รู้จักแต่ไม่สนิท ผลงานประจักษ์ยึดทรัพย์หมื่นล้านสแกมเมอร์รายใหญ่ บีบพ้น มท.1 เหตุไม่ให้สัญชาติใครหรือไม่ เย้ย 4 เดือนใครบริหารน้ำท่วมเหลว ขณะที่ "2 เดือน" นายกฯอนุทิน" เข้ามาแก้วิกฤติ

ปลด 'กัณวีร์ สืบแสง' พ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม แอบอ้างมติพรรคหนุน 'อนุทิน' นั่งนายกฯ

เพจเฟซบุ๊ก พรรคเป็นธรรม แจ้งว่ามีมติให้ปลด นายกัณวีร์ สืบแสง ออกจากตำแหน่ง “เลขาธิการพรรคเป็นธรรม” มีผลนับแต่บัดนี้เป็นต้นไป

'อนุทิน' ยันไม่มีดีลเพื่อไทยชะลอยื่นซักฟอกรัฐบาล

"อนุทิน" ลั่นเตรียมทุกอย่างให้พร้อมรอเลือกตั้ง ยังไม่บอกพร้อมจับมือหลังลต.กับพรรคใด ไม่กังวลกระแสตกห่วงแต่แก้ปัญหาน้ำท่วมได้ไม่ทันใจ