31 มี.ค.2565 - เมื่อเวลา 09.40 น. นายสกลธี ภัททิยกุล อดีตรองผู้ว่า กทม.และผู้สมัครผู้ว่า กทม.ในนามอิสระ กล่าวภายหลังจับสลากได้หมายเลข 3 ว่า หมายเลข 3 สอดคล้องกับชื่อของตน ธี (three) ที่แปลว่าเลข 3 ซึ่งมีความหมายที่ดี หลังจากนี้ก็จะลงพื้นที่หาเสียงอย่างเข้มข้มต่อไป
"เรื่องตัวเลขก็ไม่สำคัญ ถ้าประชาชนเลือก จะเลขไหนก็ได้ แต่เลขตัวเดียวอาจจะง่ายหน่อยในการชูนิ้วตอนหาเสียง"
เมื่อถามว่าเลข 3 อาจจะมองในเรื่องการเมือง นายสกลธี กล่าวว่า ก็อาจจะมองได้หลายอย่างทั้งเรื่องการเมือง หรือชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เป็นไปได้ทุกอย่างอยู่ที่ว่าเราจะมอง สิ่งที่ตนอยากจะนำเสนอคือ ตัวตนของเราในอดีตก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ เพราะเป็นโครงการของเราในช่วงนั้นๆ แต่ในการทำงานหน้าที่ต้องแยกแยะในส่วนนั้น ซึ่งตนด็ได้รวบรวมคนจากหลากหลายสาขาอาชีพ บางคนก็มีแนวคิดการเมืองไม่เหมือนตน แต่ก็มาร่วมกันได้ เพราะอยากทำให้กรุงเทพฯดีขึ้น ซึ่งตั้นแต่ตนลาออกจากตำแหน่งรองผู้ว่าฯ และเปิดตัวว่าจะสมัครผู้ว่าฯ ก็ดีขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ใครกันที่เปลี่ยนไป! เมื่อก่อนคนใต้ไม่ชอบ 'พท.-ธรรมนัส'
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามจริง เมื่อก่อนคนปักษ์ใต้ ไม่ชอบพรรคเพื่อไทยเลย
'รทสช.' ลงนามสัตยาบันต้านโกง เปิดมีดประหารคนชั่ว
'พีระพันธุ์' นำทัพ รทสช. ลงนามสัตยาบันต้านทุจริต ชูยาแรง 'โกงชาติ = โทษประหาร' ย้ำจุดยืน 'กา 6 ไม่โกหก' เปิดมีด สัญลักษณ์ 'พิฆาตคนชั่ว' กำราบคอร์รัปชัน
'ตรีนุช' นำ พปชร. ชู 12 นโยบายเรือธง สู้ศึกเลือกตั้ง
'ตรีนุช–กรกสิวัฒน์' นำพลังประชารัฐ สู้ศึกเลือกตั้ง เปิด 3 เสาหลัก ชู 12 นโยบายเรือธง แก้ปากท้อง–เสริมความมั่นคง ยันทุกนโยบายทำได้จริง
6 วันอันตราย เซ่น 241 ศพ เจ็บ 1.3 พันคน 'กทม.' แชมป์ตาย
นายสหรัฐ วงศ์สกุลวิวัฒน์ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในฐานะผู้ช่วยเลขานุการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569
'อนุทิน' เมินโพลคนใต้เชียร์ 'อภิสิทธิ์' ปัดล็อก 'อ' นั่งนายกฯ
'อนุทิน' ขอเลือกตั้งเรียบร้อย รับหวังสส.กทม. เมินนิด้าโพล สงขลาเชียร์ 'อภิสิทธิ์' ปัดกระแส 'นิพิฏฐ์' ปูดล็อกเป้า 'อ' นั่งนายกฯ ปล่อยมุก 'อภิทิน'
'พิพัฒน์' ยังมั่นใจกวาดใต้ โค้งสุดท้ายขน 'อนุทิน-เอกนิติ-ศุภจี' หาเสียง
'พิพัฒน์' รับกังวลโพลสงขลา ปชป.นำ แต่มั่นใจผลงาน-หัวหน้าพรรค ยังคงเป้ากวาดใต้ 31 ที่นั่ง จับตาไฮไลต์ ปราศัยใหญ่โค้งสุดท้าย ขน 'อนุทิน-เอกนิติ-ศุภจี' ขึ้นเวทีหาเสียง

