'บิ๊กป้อม' บอกเองกำลังคิดปรับโครงสร้างพปชร. ไม่รู้เปลี่ยนเลขาฯพรรค

26 ต.ค.2564 - พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ให้สัมภาษณ์ถึงการปรับโครงสร้างคณะกรรมการบริหารพรรคพปชร.ว่า ยังๆ กำลังคิดอยู่

ผู้สื่อข่าวถามกรณีที่มีรายงานว่า พล.อ.ประวิตร ได้คุยกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ถึงการปรับโครงสร้างหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ตอบไปแล้ว เมื่อถามย้ำว่ามีแนวโน้มที่พล.อ.ประยุทธ์ จะมาเป็นหัวหน้าพรรคพปชร.หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่รู้ ไม่ได้มาพูดกับผม”

เมื่อถามว่า ไม่ได้มาพูดเรื่องนี้ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “คุยกันแล้ว แต่ไม่เห็นพูดเรื่องนี้กับผม”

ผู้สื่อข่าวถามว่า ถึงเวลาจะต้องปรับเปลี่ยนตัวเลขาธิการพรรคใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้ ยังไม่รู้

ผู้สื่อข่าวถามกรณีที่มีข่าวรัฐมนตรีของพรรคพปชร.เข้าพบนายกรัฐมนตรี ช่วงเย็นวันที่25 ต.ค.ที่ผ่านมา เพื่อพูดคุยกันถึงเรื่องการปรับโครงสร้างพล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่รู้ สื่อรู้ก็บอกมา”

เมื่อถามว่าในช่วงเย็นวันนี้ (26 ต.ค.) จะมีการประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครของพรรค พล.อ.ประวิตร กล่าวย้อนว่า จะคุยเรื่องอะไร ผู้สื่อข่าวถามว่าคุยเรื่องภายในพรรค พล.อ.ประวิตร อุทานว่า “เฮอะ” พร้อมกับส่ายหัวเดินจากที่แถลงข่าวทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปชป.พร้อมลงสนามเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.-สก. โวลั่นมีนโนบายตอบโจทย์ชาวกรุง

นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ประธาน ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ และรองหัวหน้าพรรค ที่ดูแลรับผิดชอบพื้นที่ กทม. กล่าวถึงกรณีที่นายกรัฐมนตรีระบุการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

'ป้าทิชา' สงสารประเทศ วอน 'ลุงตู่-ลุงป้อม' อย่าอยู่เลย

นางทิชา ณ นคร ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนบ้านกาญจนาภิเษก โพสต์ข้อึว่ทในเฟซบุ๊กว่า สงสารประชาชนที่คิดต่าง สงสารประเทศ...

'วรงค์' แขวะ 'แม้ว' กินปูนร้อนท้องท่อน้ำเลี้ยงแก๊งล้มเจ้า

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความถึงนายทักษิณ ชินวัตร ว่ากินปูนร้อนท้อง แปลกใจไหมครับ อยู่ๆนายทักษิณออกตัวเรื่อง ไม่ใช่ท่อน้ำเลี้ยงขบวนการล้มเจ้า ถึงขนาดท้าว่า