'ธรรมนัส' เผยผูกพัน 'อุตตม-สนธิรัตน์' เพราะร่วมตั้งพลังประชารัฐตั้งแต่เป็นวุ้น!

'ร.อ.ธรรมนัส' ยินดี 'อุตตม-สนธิรัตน์' คุมทัพพรรคสร้างอนาคตไทย เผยผูกพันเคารพ 'สมคิด' ที่สอนวิชาเศรษฐกิจมา

20 เม.ย.2565 - ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับการแต่งตั้งกับคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ของพรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) พร้อมให้สัมภาษณ์ว่าการเดินทางมาครั้งนี้จะเป็นการประกาศร่วมเป็นพันธมิตรล่วงหน้าหรือไม่ ว่าได้รับเชิญจากนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค สอท.จึงมาร่วมแสดงความยินดี และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ที่ได้เป็นเลขาธิการพรรค ซึ่งเรารักกันมานานและให้เกียรติกันมาโดยตลอด

"ผม ท่านอุตตม ท่านสนธิรัตน์ ก่อนตั้งพรรคพลังประชารัฐมาด้วยกันตั้งแต่ยังเป็นวุ้น ฉะนั้นความผูกพันและการให้เกียรติกันก็ดำรงอยู่"

เมื่อถามว่าอนาคตจะร่วมงานการเมืองกันได้หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส ระบุว่า การเมืองยังมีเวลาที่จะตัดสินใจว่าจะร่วมหรือไม่ร่วม

ถามอีกว่าหากพรรคสร้างอนาคตไทยดันนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ เป็นแคนดิเดตนายกฯ มองว่าเป็นไปได้หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า สมัยที่ร่วม ครม.ด้วยกัน นายสมคิดเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือและเคยมีโอกาสทำงานเศรษฐกิจฐานรากร่วมกันจนถึงช่วงที่ท่านได้ลาออกไป ดังนั้นเรื่องเศรษฐกิจฐานรากที่มีความรู้ก็ได้มาจากท่าน

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ธรรมนัส’ รับสภาพคนเชียงใหม่ถอย ไม่รอฟัง ’บิ๊กป้อม’ ปราศรัย

‘ธรรมนัส’ รับสภาพคนถอย ไม่รอ ‘บิ๊กป้อม’ ทำเวทีเชียงใหม่จืด บอก ปชช. ยังเสียขวัญ เหตุพายุลูกเห็บ  ไม่เชื่อโพลทำ ‘ประวิตร’ หล่น 10 อันดับแรกนั่งนายกฯ 

พลังประชารัฐ ปราศรัยลานคนเมือง ลั่นแก้ปัญหาฝุ่นพิษ นำอากาศบริสุทธิ์กลับคืนมา

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)จัดเวทีปราศรัย “พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ" โดยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานยุทธศาสตร์การเมือง พรรคพลังประชารัฐ ได้กล่าวปราศรัยว่า พรรคพลังประชารัฐเป็นพรรคการเมืองที่ตนก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 61

สอน 'เศรษฐา' ให้รู้จักคำว่า 'วิสัยทัศน์' ของจริง

รศ.หริรักษ์ สูตะบุตร อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สำนักข่าวแห่งหนึ่งรายงานข่าวเกี่ยวกับการเข้าสู่การเมืองของคุณเศรษฐา ทวีสิน

'เพื่อไทย' จ่อเคาะแคนดิเดตนายกฯ โวเปิดบิ๊กเนมอีก

'เพื่อไทย' เตรียมเคาะแคนดิเดตนายกฯ 'หมอชลน่าน' โวมีมากกว่า 3 ชื่อ กำลังพิจารณาเรียงลำดับ โอด กกต. แบ่งเขตใหม่ ทำจังหวัดเป้าหมายลด แย้ม 'สมศักดิ์' ย้ายซบหรือไม่รอดูหลังยุบสภา