'จุรีพร' คืนรองเท้าแบรนด์เนมให้ต้นสังกัดแล้ว หวั่นผิดกฎหมายป.ป.ช.

23 เม.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อ เวลา 15.40 น. วานนี้นางจุรีพร สินธุไพร ข้าราชการการเมือง ประจำสำนักเลขาธิการนายกฯ ได้เดินทางมายังสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล เพื่อนำรองเท้าแบรนด์เนมที่ได้รับจากนายสุดสยาม มากแก้ว หรือ “กิ๊ก” มาคืน ที่สำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ซึ่งถือว่า ยังอยู่ในกรอบระยะเวลาที่กำหนด จึงไม่เป็นการผิดมาตรฐานจริยธรรม

นางจุรีพร กล่าวว่า เมื่อเรื่องเกิดขึ้นรู้สึกร้อนใจมาก เพราะไม่คิดว่า จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เมื่อได้รับคำแนะนำจาก นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ จึงรีบจองตั๋วเครื่องบินจากจังหวัดร้อยเอ็ด นำสิ่งของทั้งหมดมาคืนยังสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีต้นสังกัด

“ต้องขอบพระคุณ คุณนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ที่ออกมาโพสต์ข้อความแนะนำ ถือเป็นพระคุณอย่างสูง และจะจำเรื่องราวทั้งหมดไว้เป็นบทเรียน ในวันนี้จะเดินหน้าติดตามคดีเรื่องการปล่อยคลิปเสียงทำให้ตน เสื่อมเสียชื่อเสียงต่อไป” นางจุรีพร กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เพื่อไทย' ฟันธงหลังเลือกตั้งครั้งหน้า นายกฯจะไม่ใช่ 'พล.อ.ประยุทธ์' แน่นอน

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา และเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมของพรรคเพื่อไทยในการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลว่า ขณะนี้พรรคเพื่อไทยเตรียม ส.ส.สำหรับการอภิปรายไม่ไว้วางใจเรียบร้อย โดยใช้ส.ส. 15 คน

เลขาฯเพื่อไทย มั่นใจญัตติซักฟอกไม่เถื่อน เมินถูกยื่น ปปช.ตรวจสอบ ชี้อยู่ที่สภาเท่านั้น

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา เลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์กรณีญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจของฝ่ายค้านที่ยื่นนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ว่าถูกต้องหรือไม่นั้น

'เพชร' ลั่นถ้าหัวหน้าก้าวไกล เป็นนายกฯ จะเข้าสภาฯตอบทุกกระทู้

นายกรุณพล เทียนสุวรรณ รองโฆษกพรรคก้าวไกล กล่าวถึงภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ​รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​กลาโหม​ ออกมาชี้แจงเหตุผลที่หนีสภา ไม่ยอมไปตอบกระทู้ถาม

หยามไร้ฝีมือ! ยุ 'บิ๊กป้อม' เลิกเสนอชื่อ 'พลเอกประยุทธ์' เป็นแคนดิเดตนายกฯพปชร.

เนื่องจากสถานการณ์ของประเทศเวลานี้วิกฤตหนักมาก และยังคงมีแนวโน้มที่จะดำดิ่งลงไปอีกโดยเฉพาะปัญหาค่าครองชีพของประชาชน ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่มีฝีมือเพียงพอที่จะนำพาประชาชนพ้นวิกฤตครั้ง

'ผู้ว่าฯชัชชาติ' ลั่นตอนนี้ยังเป็นแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย ไม่รู้จะลาออกกับใคร

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. กล่าวปัจฉิมกถาในวาระ 90 ปีประชาธิปไตยไทย หัวข้อ “90 ปี ประชาธิปไตย ก้าวต่อไปของประชาชน : ประสบการณ์ประชาธิปไตยผ่านมุมมองการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ตอนหนึ่งว่า ตนน่าจะถือเป็นน้องใหม่เกือบล่าสุดของระบบประชาธิปไตย