23 เม.ย.2565 - นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่าวันนี้คนจัดตารางไม่รู้เหมือนโกรธกันมาจากไหน จัดตารางยาวววววว เช้าจรดค่ำเลยครับ 😅😅😅 เริ่มจากนั่งเรือไฟฟ้าคลองผดุงกรุงเกษมที่ผมมีส่วนผลักดันในช่วงแรกๆ ที่มาเป็นรองผู้ว่าฯ พร้อมสัมภาษณ์กับ workpoint online ครับ วันนี้ร้อนมากๆๆๆๆ เป็นพิเศษครับ แต่ภูมิใจครับเพราะเป็นเรือโดยสารบริการประชาชนไฟฟ้าสายแรกของประเทศไทย
จากนั้นไปเดิน 2 ตลาดรวดคือตลาดนางเลิ้งและตลาดคลองถม เขตป้อมปราบศัตรูพ่ายครับ สำหรับตลาดนางเลิ้งของอร่อยชื่อดังเยอะมากๆ ครับ แถมเดินทางสะดวกเพราะเรือไฟฟ้าคลองผดุงกรุงเกษมจอดที่ท่าเรือตลาดนางเลิ้งครับ แค่เดินข้ามถนนมาก็ถึงแล้วครับ ว่างๆ มาใช้บริการเรือเที่ยวชมวิวได้นะครับ ความลับคือตอนเย็นๆ ชิลมากๆ ครับ 👌🏻
ต่อด้วยถนนเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ครับ เดินไปปาดน้ำลายไปครับ ของอร่อยเต็มไปหมดครับ สำหรับถนนเยาวราชผมมีนโยบายในการพัฒนาให้เป็นระเบียบครับ โดยการขยายทางเท้าและนำสายไฟฟ้า สายสื่อสารลงดินให้สวยงามครับ โดยมีโครงการทำตั้งแต่วงเวียนโอเดียนจนถึงแยกราชวงศ์เลยครับ พร้อมปรับปรุงศาลาตรงวงเวียนให้สวยงามครับ…เสร็จแล้วตามระเบียบก็ “กิน ทัน ธี” ครับ หมูสะเต๊ะแปลงนามกับข้าวต้มแห้งอร่อยสุดๆๆๆๆๆๆ ครับ ตามลายแทงมาซ้ำได้เลยครับ 😋😋😋
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ดร.โจ’ ลุยบางรักเปิดสนามผู้ว่าฯ กทม. โวกวาด ส.ก.ยกเมือง
'ดร.โจ' ประเดิมสนามเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯกทม.' ลงพื้นที่ย่านบางรักรับฟังเสียงสะท้อนคนเมือง บอกเสียงตอบรับดี มั่นใจกวาด สก.ส้มยกจังหวัด 50 เขต เพื่อทำงานสอดประสานสส.แบบไร้รอยต่อ โว เตรียมตัวมาดีกว่าปี 65
ปชป. เปิดตัว 'ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.' โชว์วิสัยทัศน์ 16 พ.ค. สู้ได้ทั้ง 'ชัชชาติ-ดร.โจ'
'สกลธี' เผยเปิดตัวผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พร้อมโชว์วิสัยทัศน์ 16 พ.ค. เชื่อสู้ได้ทั้ง 'ชัชชาติ - ดร.โจ' มั่นใจได้ สก. มากกว่าเดิม
ประชาธิปัตย์จัดเต็ม! เปิดรายชื่อผู้สมัคร สก. ครบ 50 เขต
นายสกลธี ภัททิยกุล สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊ก ว่าวันนี้คณะกรรมการบริหารพรรค
ราชกิจจาฯ ประกาศแล้ว แบ่งเขตเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร
าชกิจจานุเบกษา เผยพร่ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้งเรื่อง การแบ่งเขตเลือกตั้
ประชาธิปัตย์ ลุยทุกสนามกทม. ครบ 50 เขต พร้อมเปิดตัวชิงผู้ว่าฯกทม.เร็วๆ นี้
วันที่ 5 พฤษภาคม 2569 นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากระบวนการคัดเลือก สมาชิกสภากรุงเทพมหานครของพรรคประชาธิปัตย์ว่า ในช่วงเวลาบ่ายวันนี้ (16.00 น. ) จะมีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ซึ่งจะอนุมัติอีก 5 เขตที่เหลือได้แก่ เขตดุสิต เขตบางนา เขตหนองแขม เขตสายไหม และเขตบางเขน โดยก่อนนี้ได้รับรองไปแล้ว 45 เขต
เตือน! ค่าดัชนีความร้อน 'กทม.' อยู่ในเกณฑ์ 'อันตรายมาก' กลุ่มเสี่ยงงดทำกิจกรรมกลางแจ้งเด็ดขาด
ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศ กรุงเทพมหานคร แจ้งเตือนค่าดัชนีความร้อนประจำวัน

