'ประวิตร' เปิดบ้านป่ารอยต่อ รับ 'บิ๊กน้อย-ธรรมนัส' สุดชื่นมื่นอวยพรให้สำเร็จเลือกตั้ง

25 เม.ย.2565 - ที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย,ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย นำคณะกรรมการบริหาร และ ส.ส.ของพรรคฯ อาทิ นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ , นายไผ่ ลิกค์ ,นายภาคภูมิ บูลย์ประมุข ,นางทัศนาพร เกษเมธีการุณ ,นายจีรเดช ศรีวิราช ,นายธนะสิทธิ์ โควสุรัตน์ ,นายปัญญา จีนาคำ และนายยุทธนา โพธสุธน เป็นต้น นำพวงมาลัยดอกไม้เข้ารดน้ำอวยพร พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และในฐานะรองนายกรัฐมนตรี เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความสดชื่น ยิ้มแย้มแจ่มใส

โอกาสนี้ พล.อ.ประวิตร ได้อวยพรให้ พล.อ.วิชญ์ และ ร.อ.ธรรมนัส ตลอดจนกรรมการบริหาร และ ส.ส.ของพรรคเศรษฐกิจไทย ทุกคน มีสุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จในการทำหน้าที่ดูแลประชาชนรวมทั้งการเลือกตั้งอีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส.ส.หูผึ่ง! 'วิษณุ' เคลียร์ปมย้ายพรรค หากรัฐบาลยุบสภาหรืออยู่ครบเทอม

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ ให้สัมภาษณ์กรณีหากพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม อยู่ครบเทอม กรอบเวลาการย้ายพรรคของส.ส.จะเป็นอย่างไร ว่ารัฐธรรมนูญเขียนว่า หากมีการยุบสภาต้องมีการเลือกตั้งภายใน 45-60 วัน การย้ายพรรคของส.ส.จะเกิดขึ้นภายในช่วงเวลาประมาณ 1 เดือนถือว่าทัน

'อานนท์' โต้ 'ธรรมนัส' เขย่าเก้าอี้นายกฯ แนะใช้เวทีซักฟอกเพื่อประเทศชาติ อย่ามีอคติส่วนตัว

นายอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย อยากให้นายกฯรับผิดชอบ หากการอภิปรายไม่ไว้วางใจเสียงส่วนใหญ่ไม่สนับสนุนรัฐมนตรีในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ

'บิ๊กป้อม' เชื่อนายกฯไม่กังวล 'ธรรมนัส' ขู่ล้มรัฐบาล บอกไม่มีอะไรหรอก

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงท่าทีของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ที่ออกมาเขย่าเก้าอี้นายกรัฐมนตรีของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

'บิ๊กตู่' เมิน 'ธรรมนัส' ประกาศล้มรัฐบาล 'สุชาติ' โต้ยิบ ถามเป็นฝ่ายค้านหรือเปล่า

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ปฏิเสธตอบคำถามกรณี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) ประกาศจะล้มรัฐบาลในการอภิปรายไม่ไว้วางใจยกเว้น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี