'ก้าวไกล' ชูประชุมใหญ่ 30 เม.ย.นับถอยหลังระบอบปรสิต!

ก้าวไกลจัดประชุมใหญ่พรรค 30 เม.ย. โวนับถอยหลังระบอบปรสิต เตรียมแสดงวิสัยทัศน์ เปิดบุคลากรใหม่

27 เม.ย.2565 - นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคก้าวไกล (ก.ก.) แถลงว่า พรรคก้าวไกลจะจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 ในวันที่ 30 เม.ย.ที่หอประชุมป๋วย 100 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ในธีมเปลี่ยนประเทศไทย ก้าวไกลทั้งแผ่นดิน โดยนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค ได้เชิญชวนสมาชิกพรรคตามช่องทางต่างๆ ให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมในงานครั้งนี้

“การประชุมใหญ่ครั้งนี้สำคัญ เพราะเป็นการเริ่มต้นนับถอยหลังระบอบปรสิตที่พรรคก้าวไกลจะใช้โอกาสนี้ในการนำเสนอวิสัยทัศน์ บุคลากร และแนวนโยบายของพรรค เพื่อที่จะเปลี่ยนประเทศไทยและทำให้ระบอบปรสิตหมดไปจากประเทศ ในโอกาสนี้ประชาชนจะได้เจอแกนนำ และบุคลากรหน้าใหม่ของพรรค แม้ว่าเราอาจจะเป็นพรรคที่เข้าสู่วงการการเมืองไม่นาน แต่ก็เติบโตและมีความพร้อมเปลี่ยนแปลงประเทศไทยแล้ว กิจกรรมครั้งนี้ตั้งใจนับถอยหลังระบอบปรสิตของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทั่นโรม' ชี้รัฐบาลหลงเหลี่ยมเขมรใช้กับดักระเบิดเบี่ยงสแกมเมอร์!

'โรม' ชี้ 'กัมพูชา' วางกับดักระเบิดเบี่ยงประเด็นปราบสแกมเมอร์ ติงนายกฯแช่แข็งข้อตกลงสันติภาพ แผนปราบสแกมเมอร์หยุดชะงัก ถามรบ.ยึดประโยชน์ชาติ หรือปูทางเลือกตั้ง 69

'รังสิมันต์' ตามขยี้ 'ธรรมนัส' บอกไม่ใช่จบแค่ 'ชนนพัฒฐ์'

'โรม' ลั่นวันนี้ต้องไม่ใช่แค่ 'ชนนพัฒฐ์' แต่ต้อง 'ธรรมนัส' ย้อนถามปลดคนนี้แล้วประเทศเสียอะไร หวั่นช่วงเลือกตั้งใช้ทุนเทามหาศาล สุดท้ายทุนเทาก็เข้ามามีอำนาจรัฐ แล้วอย่างนี้ 'อนุทิน' จะมาเป็นนายกฯทำไม

'โรม' เตือนอย่าหลงเหลี่ยมเรื่องทุ่นระเบิดต้องเดินหน้าทุบหม้อข้าวเขมร

'รังสิมันต์' เตือนรัฐบาลอย่าติดกับดักกัมพูชาใช้ทุ่นระเบิด เบี่ยงประเด็นจัดการสแกมเมอร์ จี้ต้องทุบหม้อข้าวตัวนี้ ชี้ 'สีหศักดิ์' ต้องบอกทั่วโลกเร็วกว่านี้ อย่าปล่อยให้เขมรใช้ความเป็นเหยื่อว่าเรารังแกเขา

รังสิมันต์บอกยึดทรัพย์ 'ชนนพัฒฐ์' 159 ล้านน้อยเกินไป!

'กมธ.มั่นคงฯ'​ เชิญ 'ชนนพัฒฐ์' แจงพรุ่งนี้ 'โรม' มองยึดทรัพย์ 159 ล้านบาทน้อยเกินไป เชื่อมีมากกว่านี้ ถาม 'อนุทิน' เหตุใดยังอุ้ม 'ธรรมนัส' ซัดมีผลประโยชน์ทับซ้อนหรือไม่ ซักฟอก 1 ปีมี 1 ครั้ง จะยื่นต้องเอาให้สำเร็จ

ทั่นโรมเซ็ง! อนุทินปราบสแกมเมอร์ไม่ทันใจ

'โรม' ผิดหวังท่าที 'อนุทิน' ปราบสแกมเมอร์ล่าช้า สวนทางวาระแห่งชาติ จี้ปลด 'ธรรมนัส' ออกจาก ครม. ไม่ใช่ให้ลาออก พร้อมยื่นซักฟอกหาก 'เพื่อไทย' คุยด้วย ดักทางหากนายกฯชิงยุบสภาหนีอภิปราย