'ก้าวไกล' ชูประชุมใหญ่ 30 เม.ย.นับถอยหลังระบอบปรสิต!

ก้าวไกลจัดประชุมใหญ่พรรค 30 เม.ย. โวนับถอยหลังระบอบปรสิต เตรียมแสดงวิสัยทัศน์ เปิดบุคลากรใหม่

27 เม.ย.2565 - นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคก้าวไกล (ก.ก.) แถลงว่า พรรคก้าวไกลจะจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 ในวันที่ 30 เม.ย.ที่หอประชุมป๋วย 100 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ในธีมเปลี่ยนประเทศไทย ก้าวไกลทั้งแผ่นดิน โดยนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค ได้เชิญชวนสมาชิกพรรคตามช่องทางต่างๆ ให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมในงานครั้งนี้

“การประชุมใหญ่ครั้งนี้สำคัญ เพราะเป็นการเริ่มต้นนับถอยหลังระบอบปรสิตที่พรรคก้าวไกลจะใช้โอกาสนี้ในการนำเสนอวิสัยทัศน์ บุคลากร และแนวนโยบายของพรรค เพื่อที่จะเปลี่ยนประเทศไทยและทำให้ระบอบปรสิตหมดไปจากประเทศ ในโอกาสนี้ประชาชนจะได้เจอแกนนำ และบุคลากรหน้าใหม่ของพรรค แม้ว่าเราอาจจะเป็นพรรคที่เข้าสู่วงการการเมืองไม่นาน แต่ก็เติบโตและมีความพร้อมเปลี่ยนแปลงประเทศไทยแล้ว กิจกรรมครั้งนี้ตั้งใจนับถอยหลังระบอบปรสิตของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'รังสิมันต์' ข้องใจ 'รัฐบาล' พาเหรดออกแอคชั่นหมูเถื่อนแต่เรื่องกลับยืดเยื้อ!

'อัจฉริยะ' หอบหลักฐาน ยื่น 'รังสิมันต์' สอบ 'หมูเถื่อน-ส่งออกตีนไก่-เคลมภาษีน้ำมัน' ด้าน 'โรม' งงทำไมยังยืดเยื้อ ทั้งที่เห็นแอคชั่นกันทุกฝ่าย สะท้อนความหย่อนยานของกฎหมาย

'พิธา' ขอโทษแล้ว หิวแสงบุกค่าย YG โพสต์ภาพคู่ตารางงาน-รายชื่อเพลง Babymonster

วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร โพสต์ภาพนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่เดินทางไปประเทศเกาหลี โดยระบุว่า ทุกคนคะ ไม่ทันขาดคำ แด๊ดดี้สร้างเรื่องอีกแล้ว

'พรรณิการ์' โวไม่ขอใช้สิทธิ์นิรโทษฯ ป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนส่วนสมาชิกก้าวไกลต้องตัดสินใจเอง

'พรรณิการ์' ลั่นเหตุผลแกนนำคณะก้าวหน้าสละสิทธิ์นิรโทษฯ เพราะไม่ต้องการถูกมองเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อน แค่ขอพิสูจน์ตัวตามกระบวนการ บอกสมาชิกก้าวไกลแต่ละคนต้องตัดสินใจเอง

'สรวงศ์' เผยเพื่อไทยเดินหน้าร่าง พรบ.นิรโทษกรรม อุบรายละเอียด รอถกในชั้น กมธ.

นายสรวงศ์ เทียนทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์การสัมมนาพรรคเพื่อไทยที่จะมีขึ้นที่เขาใหญ่ วันที่ 6-7 ธ.ค. มีประเด็นอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ว่า ไม่มีอะไรมาก เป็นการให้สมาชิกภายในพรรคได้พบปะกัน