'ก้าวไกล' ชูประชุมใหญ่ 30 เม.ย.นับถอยหลังระบอบปรสิต!

ก้าวไกลจัดประชุมใหญ่พรรค 30 เม.ย. โวนับถอยหลังระบอบปรสิต เตรียมแสดงวิสัยทัศน์ เปิดบุคลากรใหม่

27 เม.ย.2565 - นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคก้าวไกล (ก.ก.) แถลงว่า พรรคก้าวไกลจะจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 ในวันที่ 30 เม.ย.ที่หอประชุมป๋วย 100 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ในธีมเปลี่ยนประเทศไทย ก้าวไกลทั้งแผ่นดิน โดยนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค ได้เชิญชวนสมาชิกพรรคตามช่องทางต่างๆ ให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมในงานครั้งนี้

“การประชุมใหญ่ครั้งนี้สำคัญ เพราะเป็นการเริ่มต้นนับถอยหลังระบอบปรสิตที่พรรคก้าวไกลจะใช้โอกาสนี้ในการนำเสนอวิสัยทัศน์ บุคลากร และแนวนโยบายของพรรค เพื่อที่จะเปลี่ยนประเทศไทยและทำให้ระบอบปรสิตหมดไปจากประเทศ ในโอกาสนี้ประชาชนจะได้เจอแกนนำ และบุคลากรหน้าใหม่ของพรรค แม้ว่าเราอาจจะเป็นพรรคที่เข้าสู่วงการการเมืองไม่นาน แต่ก็เติบโตและมีความพร้อมเปลี่ยนแปลงประเทศไทยแล้ว กิจกรรมครั้งนี้ตั้งใจนับถอยหลังระบอบปรสิตของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษก กมธ.ปปช. อุบเงียบสอบปม ส.ต.ท.หญิง บอกคืบหน้าแต่ไม่ขอแถลงรายละเอียด

นายธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ (กมธ.ป.ป.ช.) สภาผู้แทนราษฎร ให้สัมภาษณ์กรณีความคืบหน้าผู้เข้าชี้แจงกรณี ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม

'ก้าวไกล' คุยแต่ไก่โห่ชนะเลือกตั้งท่วมท้น โวยรัฐบาลแจกของปชช. เอาเปรียบหาเสียง

นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล ประกาศในการประชุมร่วมระหว่างทีมงานจังหวัดพรรคก้าวไกลทั้ง 77 จังหวัด และเครือข่ายแรงงานกับเครือข่ายชาติพันธุ์และชนเผ่าพื้นเมืองของพรรคว่า ในขณะนี้มีความพร้อมทุกด้านในการเข้าสู่การเลือกตั้ง

'โฆษกไทยภักดี' จี้ก.ศึกษาฯ สอบคณบดีม.นเรศวร ชู 3 นิ้ว ร่วมวง 'ก้าวไกล'

'โฆษกไทยภักดี' จี้ ก.ศึกษาฯ รับผิดชอบอนาคตของชาติ สอบ คณบดีม.นเรศวร ชู 3 นิ้ว ร่วมวง ก้าวไกล มีนักศึกษาเข้าร่วม ชี้ก.ศึกษาฯทำหน้าที่สร้างคนมาช่วยชาติ ไม่ใช่สร้างคนมาชังชาติเช่นทุกวันนี้

กูรูก้าวไกลซัด 'กกพ.' ชี้ค่าไฟ 4 บาท/หน่วยเป็นไปได้หากเลิกเอาใจกลุ่มทุนพลังงาน!

'วรภพ' โต้ 'กกพ.' เปิดข้อมูลยันค่าไฟ 4 บาทต่อหน่วยเป็นไปได้ หากรัฐบาลเลือกช่วยประชาชนมากกว่าอุ้มสมกลุ่มทุนพลังงาน

'ก้าวไกล' แฉประมูลรถไฟฟ้าสายสีส้มมีเงินหล่น 6.8 หมื่นล้าน!

'สุรเชษฐ์' แฉรถไฟสายสีส้มเปลี่ยนเกณฑ์กลางอากาศปี 2563 ก่อนเปิดประมูลใหม่ ทำเงินหล่นกว่า 6.8 หมื่นล้านเตรียมเรียก 'BTS-รฟม.' เข้าแจงอนุ กมธ.3 ต.ค.นี้พร้อมถ่ายทอดสด