'ยุทธพงศ์' กลัวฉายหนังซ้ำปมเรือดำน้ำ คุยไว้รอดูในสภาฯ รับรอง 'ประยุทธ์' ไม่รอด

28 เม.ย.2565 - ที่พรรคเพื่อไทย นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม และรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย แถลงข่าวถึงความพร้อมในการเตรียมอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล ตามรัฐธรรมนูญมาตรา 151 ว่า เรื่องการเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ เพราะว่าการเปิดประชุมสมัยถัดไป 1/2565 พรรคเพื่อไทย ในฐานะพรรคฝ่ายค้านมีความพร้อมในการที่จะเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจเพราะพล.อ.ประยุทธ์อยู่มา 8 ปี วันนี้ถ้าไปถามประชาชน ไม่มีใครเอาพล.อ.ประยุทธ์ แล้ว คนสาปแช่ง คนไล่กันทั้งบ้านทั้งเมือง พังพินาศหมด เศรษฐกิจพัง คนตายเพราะโควิด-19 ร้อยกว่าคนทุกวัน แล้วแบบนี้พล.อ.ประยุทธ์ สมควรเป็นนายกฯต่อหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ บริหารประเทศล้มเหลวทำให้คนตาย 
 
ขณะเดียวกัน พล.อ.ประยุทธ์ ซื้อเรือดำน้ำแบบรัฐต่อรัฐ แต่เรือดำน้ำที่รัฐบาลจีนขายให้รัฐบาลไทยเป็นเรือดำน้ำที่ไม่มีเครื่องยนต์ นี่แค่น้ำจิ้ม นี่แค่หนังตัวอย่าง ไว้เจอกันในสภาน็อกอยู่แล้วงานนี้
 
“ฝากไปถึงพวกส.ส.พรรคเล็กกลุ่ม 16 ด้วย ที่มีนายพิเชษฐ สถิรชวาล ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ ที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม บอกว่าฟังข้อมูลของพรรคฝ่ายค้านแล้ว คุณยกมือให้พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯต่อไม่ได้หรอก” นายยุทธพงศ์ กล่าว
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีลที่ไม่สมควรจะดีล 'จตุพร' เสนอ 'ทักษิณ' กลับมาติดคุกอย่างสง่างาม!

นายจตุพร พรหมพันธุ์ และ นายนิติธร ล้ำเหลือ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "ความจริง

'จิรายุ' โวย 'บิ๊กตู่' ชิ่งตอบกระทู้สด 'ทุนจีนสีเทา' คุยเปิดแผลถึงรากในศึกซักฟอก

นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีการตั้งกระทู้ถามสดด้วยวาจาในวันนี้(26 ม.ค.) ว่า พรรคร่วมฝ่ายค้านได้รับหน้าที่ให้ถามกระทู้สด 2 กระทู้ และมีพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ด้วย 1 กระทู้ โดยตนและพรรคก้าวไกล จะถามกระทู้เรื่องทุนจีนสีเทาในกรณีที่เข้ามาก่ออาชญากรรมและมีการข่มขู่พยาน

ทร. จัดพิธีปล่อย 'เรือหลวงตาชัย' หนุนภารกิจเรือขนาดใหญ่-เรือดำน้ำ

พลเรือเอก เชิงชาย ชมเชิงแพทย์ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีปล่อยเรือหลวงตาชัยลงน้ำ โดยมี นางจตุพร ชมเชิงแพทย์ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ เป็นสุภาพสตรี ผู้ประกอบพิธีปล่อยเรือ ณ อู่ต่อเรือ บริษัท เอเชียน มารีน เซอร์วิสส์ จำกัด (มหาชน) อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ

เคาะแล้ว! วันซักฟอก 15-16 ก.พ. ฝ่ายค้านได้ 24 ชม. รัฐบาล 8 ชม.

ในการประชุมคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร (วิป 3 ฝ่าย) ที่มีนายสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภาผู้แทนคนที่หนึ่ง เป็นประธานการประชุม โดยมีตัวแทนจากพรรคร่วมฝ่ายค้าน, พรรครัฐบาล และคณะรัฐมนตรี (ครม.)