'สุดารัตน์' ขอประชาชนช่วยเปลี่ยนประเทศ นับหนึ่งเลือก 'ศิธา'

8 พ.ค.2565 –  ที่เคหะคลองจั่น เขตบางกะปิ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วยนายประเสริฐ ทองนุ่น ผู้สมัคร ส.ก.หมายเลข 3 เขตบางกะปิ พรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่พบปะพี่น้องเขตบางกะปิ ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นพร้อมเข้ามาทักทายอย่างเป็นกันเอง

คุณหญิงสุดารัตน์ ประกาศว่าจะขอเดินเคียงข้างพี่น้องประชาชนทุกคนในยามยากลำบาก และครั้งนี้ในการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พรรคไทยสร้างไทยได้ส่ง น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่า กทม. หมายเลข 11 พรรคไทยสร้างไทยลงเลือกตั้ง หากต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง ขอพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครได้โปรดเลือกศิธา เป็นผู้ว่ากทม.

“ดังนั้น การเลือกตั้งในวันที่22 พฤษภาคมนี้ โปรดช่วย สุดารัตน์ สร้างพรรคไทยสร้างไทย ไปเพื่อเปลี่ยนประเทศ เปลี่ยนกรุงเทพมหานครให้สำเร็จตั้งแต่วันนี้ ด้วยการเริ่มนับหนึ่ง เลือก น.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 เป็นผู้ว่า กทม. และ ส.ก.ทีมสุดารัตน์ พรรคไทยสร้างไทยในทุกเขต เพื่อเป็นพลังให้ พรรคไทยสร้างไทย ทีมสุดารัตน์ ได้เข้าไปเปลี่ยนแปลงประเทศ สร้างประเทศไทยที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบให้ลูกหลาน” คุณหญิงสุดารัตน์ ระบุ

วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคไทยสร้างไทยเปิดตัวเพลง ‘ศิธา สร้างไทย 11’ ซึ่งเป็นแนวเพลงแร็พ ใช้สำหรับการหาเสียงเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ของ น.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 ซึ่งเพลงนี้แต่งและร้องโดย TOTO, ZODIAC, และภูโซ ซานไทโว ผู้สมัคร ส.ก. เขตวัฒนา หมายเลข 4 พรรคไทยสร้างไทย ซึ่งเคยร่วมงานกับค่ายเพลง Rap Is Now ที่มีสไตล์การทำเพลงแร็พเสียดสีสังคมและการเมือง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พอเถอะ! หอการค้าฯ เอือมหาเสียงเพิ่มค่าแรง คนหาเสียงไม่ได้จ่าย คนจ่ายรับเคราะห์เต็มๆ

ดร.พจน์ อร่ามวัฒนานนท์ รองประธานกรรมการสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กล่าวถึง น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษา

'พรรคหญิงหน่อย' โวพร้อมส่งผู้สมัครทันทีหากมีการยุบสภา!

'ไทยสร้างไทย' ประชุม กรรมการบริหาร คณะกรรมการยุทธศาสตร์ 'หญิงหน่อย' เผยประชาชนขานรับนโยบาย บำนาญประชาชน แกนนำพรรคโวยุบสภาส่งผู้สมัครได้ทันที