'สุดารัตน์' ขอประชาชนช่วยเปลี่ยนประเทศ นับหนึ่งเลือก 'ศิธา'

8 พ.ค.2565 –  ที่เคหะคลองจั่น เขตบางกะปิ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วยนายประเสริฐ ทองนุ่น ผู้สมัคร ส.ก.หมายเลข 3 เขตบางกะปิ พรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่พบปะพี่น้องเขตบางกะปิ ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นพร้อมเข้ามาทักทายอย่างเป็นกันเอง

คุณหญิงสุดารัตน์ ประกาศว่าจะขอเดินเคียงข้างพี่น้องประชาชนทุกคนในยามยากลำบาก และครั้งนี้ในการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พรรคไทยสร้างไทยได้ส่ง น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่า กทม. หมายเลข 11 พรรคไทยสร้างไทยลงเลือกตั้ง หากต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง ขอพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครได้โปรดเลือกศิธา เป็นผู้ว่ากทม.

“ดังนั้น การเลือกตั้งในวันที่22 พฤษภาคมนี้ โปรดช่วย สุดารัตน์ สร้างพรรคไทยสร้างไทย ไปเพื่อเปลี่ยนประเทศ เปลี่ยนกรุงเทพมหานครให้สำเร็จตั้งแต่วันนี้ ด้วยการเริ่มนับหนึ่ง เลือก น.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 เป็นผู้ว่า กทม. และ ส.ก.ทีมสุดารัตน์ พรรคไทยสร้างไทยในทุกเขต เพื่อเป็นพลังให้ พรรคไทยสร้างไทย ทีมสุดารัตน์ ได้เข้าไปเปลี่ยนแปลงประเทศ สร้างประเทศไทยที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบให้ลูกหลาน” คุณหญิงสุดารัตน์ ระบุ

วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคไทยสร้างไทยเปิดตัวเพลง ‘ศิธา สร้างไทย 11’ ซึ่งเป็นแนวเพลงแร็พ ใช้สำหรับการหาเสียงเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ของ น.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 ซึ่งเพลงนี้แต่งและร้องโดย TOTO, ZODIAC, และภูโซ ซานไทโว ผู้สมัคร ส.ก. เขตวัฒนา หมายเลข 4 พรรคไทยสร้างไทย ซึ่งเคยร่วมงานกับค่ายเพลง Rap Is Now ที่มีสไตล์การทำเพลงแร็พเสียดสีสังคมและการเมือง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัชชาติ' แจงหาเสียงค่ารถไฟฟ้า 25-30 บาท คิดจากค่าเฉลี่ย 8-11 สถานี ไม่ใช่นั่งยาวทั้งสาย

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวชี้แจงประเด็นแผนเก็บค่าบริการรถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือบีทีเอส ที่รวมกับช่วงส่วนต่อขยาย ซึ่งระบุเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ไว้ว่าราคาควรอยู่ที่ 59 บาท ซึ่งมีหลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อน

ทีมศก.ไทยสร้างไทย แนะรัฐแก้ไฟแพงระยะยาว ส่งเสริม ‘โซลาร์เซลล์’ ในครัวเรือน

หัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรคไทยสร้างไทย แนะภาครัฐแก้ไฟแพงระยะยาว ส่งเสริมโซลาร์เซลล์ในครัวเรือน ช่วยประชาชนลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน

'ไทยสร้างไทย' หนุนเลือกตั้งผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ นำร่องจังหวัดที่พร้อมก่อน

'ไทยสร้างไทย' หนุน มติ กมธ.กระจายอำนาจฯ ปลดล็อกท้องถิ่น เลือกตั้ง ผวจ. ทั่วประเทศ แนะนำร่องจังหวัดที่พร้อมก่อน สอดรับความต้องการในพื้นที่

'สันติ' โว 3 ปีผลงาน พปชร.เหนือกว่าเพื่อไทย อบรมข้อมูลนโยบายให้ ส.ส.แจงปชช.ในพื้นที่

นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรคพปชร.ให้สัมภาษณ์หลังประชุมส.ส.พรรค ว่า ที่ประชุมใช้หารือนาน เพราะมีเนื้อหาจำนวนมาก ไม่ได้มีวาระพิเศษ และจากนี้พรรคมีแนวคิดว่าในการประชุมส.ส.จะเชิญหัวหน้าส่วนราชการมาบรรยายให้ความรู้กับ

กกต.ชี้เพื่อไทยจัดไล่หนูตีงูเห่า ไม่เข้าข่ายผิดกม. แต่ทำให้เงินค่าใช้จ่ายเลือกตั้งครั้งหน้าลดลง

แหล่งข่าวจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ชี้แจงถึงกรณีที่นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เตรียมเข้ายื่นต่อ กกต.เพื่อให้ตรวจสอบพรรคเพื่อไทย หลังจัดกิจกรรมครอบครัวเพื่อไทย

'ตรีรัตน์' ร้อง 'กมธ.ปปช.' สอบ ส.ว. ครึ่งร้อย ตั้งเครือญาตินั่งผู้ช่วย

‘ตรีรัตน์’ จ่อร้อง ‘กมธ.ปปช.' สอบ ส.ว. ครึ่งร้อย แต่งตั้งเครือญาติตนเองนั่งผู้ช่วย ส่อขัดหลักจริยธรรม-รัฐธรรมนูญ มาตรา 185 หรือไม่