'บิ๊กป้อม' โบ้ย กก.บห. ชี้ชะตา 'พิเชษฐ' พ้น พปชร.

‘บิ๊กป้อม’ โยนกรรมการบริหาร พปชร. ตัดสินปมขับ ‘พิเชษฐ’ ออกจากพรรค เมินตอบ ‘ธรรมนัส’ นัดกินข้าว ‘เพื่อไทย’

9 พ.ค. 2565 – ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายพิเชษฐ สถิรชวาล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พปชร. ยืนยันจะไม่เข้าชี้แจงพรรคตามที่ออกหนังสือเรียกสอบกรณีการเคลื่อนไหวตรวจสอบร่วมกับพรรคร่วมฝ่ายค้าน โครงการบริหารและดำเนินกิจการระบบท่อส่งน้ำสายหลักในภาคตะวันออก (อีอีซี) ว่า เรื่องของเขา

เมื่อถามว่า นายพิเชษฐถึงขั้นระบุว่าจะไม่กลับพรรค พปชร. พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็แล้วแต่เขา ส่วนจะถึงขั้นขับออกจากพรรคหรือไม่นั้นเป็นเรื่องคณะกรรมการบริหารพรรค

เมื่อถามถึงกรณีที่ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย นัดกินข้าวกับพรรคเพื่อไทย พล.อ.ประวิตร นิ่งไม่ตอบคำถาม ก่อนขึ้นรถยนต์เดินทางออกจากทำเนียบฯ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พปชร. เคาะ 'บิ๊กป้อม' แคนดิเดตนายกฯ มั่นใจ 1,000 % นั่งคนที่ 30

พปชร. เคาะ 'บิ๊กป้อม' แคนดิเดตนายกฯ คนเดียว ศูนย์รวมใจลูกพรรคเป็นที่เคารพสูงสุด ปลุกใช้ใจบันดาลแรงดันนั่งผู้นำประเทศคนที่ 30 ตั้ง 'บุญสิงห์-สกลธี-อภิชัย' นั่งกก.บห.แทนที่ว่าง

'2 ป.' ร่วมงาน 65 ปี รร.เตรียมทหาร ไร้เงา 'บิ๊กป้อม'

นายกฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเตรียมทหาร ครบรอบ 65 ปี ไร้เงา 'บิ๊กป้อม' ย้ำศิษย์เก่าดำรงตนเป็นสุภาพบุรุษชายชาติทหาร แบบอย่างที่ดีให้กับรุ่นน้อง

อยู่หรือไป! 'สุริยะ' เปิดปากตอบชัดแล้ว

นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม ในฐานะรองหัวหน้าพรรค พปชร. เปิดเผยถึงความชัดเจนทางการเมือง ท่ามกลางกระแสข่าวกลุ่มสามมิตรถูกจับตามองว่าจะย้ายพรรค หรือยังอยู่กับพปชร.