
‘หมอวรงค์’ ออกโรงเชียร์ ‘อัศวิน’ ชิงผู้ว่าฯ กทม. ต้านระบอบทักษิณจำแลง สกัดแลนด์สไลด์เลือกตั้งใหญ่
13 พ.ค. 2565 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “#อัศวินเบอร์6 หลังจากที่เฝ้าติดตาม การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครมานาน แปลกใจไหมครับที่พรรคเพื่อไทยไม่ส่งสมัครผู้ว่าฯ ทั้งๆ ที่ส่วนใหญ่ส่งมาตลอด
แค่นี้น่ารับรู้แล้วว่า พรรคเพื่อไทยกับผู้สมัครคนหนึ่งเล่นเกมอะไรกันอยู่ ยิ่งในภาวะที่สภาแก้กฏหมายเลือกตั้งส.ส. มีโอกาสสูงมากที่จะเกิดแลนด์สไลด์
ถึงเวลาที่พวกเราต้องตัดสินใจแล้ว อย่างน้อยเป็นการเบรกเกมแลนด์สไลด์ทางจิตวิทยาในอนาคต เพราะการเมือง กทม. กับระดับชาตินั้น ทับซ้อนกัน
แม้ฝ่ายต่อต้านระบอบทักษิณมีหลายคน แต่เราต้องเลือกคนที่มีโอกาสสู้กับเขามากที่สุด โดยอาศัยผลโพลของสำนักที่น่าเชื่อที่สุด และคะแนนมาที่ 2
ผมเชิญชวนพี่น้อง ออกจากบ้านด้วยความมั่นใจว่า เราคือประชาชนที่รักชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ต่อต้านระบอบทักษิณจำแลง ร่วมใจกันเลือกคุณอัศวิน เบอร์ 6 ครับ”.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ไทยภักดี' ไม่สนหลุดโพล! ลุยช่วยน้ำท่วม หาดใหญ่จบไปต่อปัตตานี
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เดินหน้าช่วยน้ำท่วมหาดใหญ่แม้ไม่มีไทยภักดีในผลโพล
'หมอวรงค์' นำ 'ไทยภักดี' เปิดตัว 100 ว่าที่ผู้สมัครล็อตแรก ปักธง 'กทม.-ภาคใต้'
‘หมอวรงค์’ ประกาศนำทัพ ‘ไทยภักดี’ พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง เปิด 100 ว่าที่ผู้สมัครล็อตแรก หวังปักธง กทม.-ภาคใต้ พร้อมประกาศชนทุนเทา เชื่อรัฐบาลยุบสภาเร็ว ชิงความได้เปรียบการเมือง
คุกรออยู่ที่บ้าน! หากช่วยเหลือ 'ทักษิณ' ให้ได้รับการพักโทษกรณีพิเศษ ซ้ำรอยเดิม
น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่าทักษิณจะไม่ได้สิทธิ์พักโทษจริงหรือ
'หมอวรงค์' ตามหา 'บิ๊กต่าย' จี้แจงปมตำรวจเทา บอกยิ่งเงียบองค์กรยิ่งพัง
หมอวรงค์ตามหา บิ๊กต่าย บอกท่านยิ่งเงียบ องค์กรตำรวจจะยิ่งพัง ควรจะออกมายอมรับ ได้แล้วว่าขนะนี้องค์กรตำรวจมันมีปัญหาจริง
'หมอวรงค์' ย้อน 'บิ๊กเล็ก' ก็พลาดเหมือนกัน เรื่องการทหาร การสู้รบ ก็ไม่ควรพูดผ่านสื่อ
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความกรณี พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ท้วงติงทหารเก่า ผู้รู้ ให้ส้มภาษณ์ทำให้กัมพูชาต่อจิ๊กซอว์ได้ ว่า


