ไม่หลง 'ชัชชาติ' รับผลโพลหักปากกาเซียนมาตลอด!

13 พ.ค.2565 - นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หมายเลข 8 โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ว่ากันว่าโพลเลือกตั้งกรุงเทพฯ หักปากกาเซียนมาตลอด ผมและทีมงานจึงย้ำเสมอว่าอย่าหลงผลโพล ให้แข่งกับตัวเอง มุ่งศึกษา พัฒนานโยบายที่ทำได้จริงเพื่อทำกรุงเทพฯ ให้เป็นเมืองน่าอยู่สำหรับพวกเราทุกคน

ทำงาน
ทำงาน
ทำงาน

22 พฤษภาคม นี้
ไปใช้สิทธิกันเยอะๆ ครับ กรุงเทพฯ ไม่สามารถเปลี่ยนได้แค่ด้วยผมและทีมงานเท่านั้น เราต้องเดินไปด้วยกันครับ อ่านต้นฉบับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' ยินดีกับ 'ครอบครัวของเรา' ได้ ส.ก.หลายเขต ขอบคุณชาวกทม.ใช้สิทธิรักษาอนาคตประเทศ

นายธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของเราที่ได้รับชัยชนะจากการเลือกตั้งสก.หลายๆเขต

'รสนา' หวัง 'ชัชชาติ' ไม่ต่อสัมปทานรถไฟฟ้าบีทีเอส จับตานโยบายปราบทุจริต ขอให้สำเร็จ

น.ส.รสนา โตสิตระกูล ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชกรุงเทพมหานคร โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงของพี่น้องชาว กทม.ที่มอบให้รสนา ดิฉันขอกราบขอบคุณผู้มี

'ชัชชาติ' ควง 'วิโรจน์' ว่าที่ สก.เพื่อไทย-ก้าวไกล สำรวจคลองลาดพร้าว

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่บริเวณคลองลาดพร้าว นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พรรคก้าวไกล

นายกฯ ไม่สนผลเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ยันไม่กระทบเรตติ้งรัฐบาล บอกให้ดูต่อไปเลือกแล้วดีขึ้นมั้ย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ตอบคำถามสื่อมวลชนถึงผลการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร(ส.ก.) ที่คะแนนเทไปพรรคฝ่ายค้าน

'ชวน' ยินดี 'ชัชชาติ' หวังเปลี่ยนแปลงดีขึ้น บอกผู้บริหารปชป.ต้องอธิบายได้คะแนนน้อย

นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ให้สัมภาษณ์ถึงผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ที่นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ได้รับเลือกว่าตนไม่มีสิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. แต่ยินดีกับนายชัชชาติด้วยที่ชนะการเลือกตั้ง