ขนลุก! เพื่อไทยกระแสแรงมาก มีแนวโน้มชนะเลือกตั้งแลนด์สไลด์

22 มิ.ย.2565 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า กระแสเพื่อไทยแรงมาก

มีแนวโน้มชนะเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์!!!!

สะท้อนว่า กลยุทธ์และวิธีการต่างๆที่ใช้ต่อสู้กับพรรคเพื่อไทย โดยเฉพาะกลยุทธ์ที่ว่า

"ทุกปัญหามาจากทักษิณ" นั้นไม่ได้ผล

ในขณะที่ความเดือดร้อนของประชาชน จากสารพัดปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไข จะกลายเป็นห่าฝนที่ทำให้เมล็ดพืชสีแดงของเพื่อไทยขยายตัวงอกงามอย่างรวดเร็ว ในทั่วประเทศ!!

ผมโพสต์ลักษณะนี้เมื่อครั้งเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานครนับครั้งไม่ถ้วน

แต่หามีใครเชื่อฟังไม่ และยังเอาโพลนั่งเทียนมายืนยันเถียงกันอีก

แถมยังมีคนมารุมด่าผมว่าเป็นพวกกาเหว่าอีก

ผมไม่หวั่นไหวในโลกธรรมเหล่านี้หรอก

ในที่สุดคุณชัชชาติก็ชนะแบบแลนด์สไลด์ตามที่ได้ประมาณสถานการณ์นั้น

วันนี้ก็จำเป็นที่ต้องบอกเหตุล่วงหน้า อย่างนี้!!!

เพราะถ้าเห็นแล้วไม่บอกกัน วันหน้าก็จะต้องตำหนิตัวเองว่าทำไมถึงนั่งอมสากอยู่ ก็จะเสียใจในภายหลัง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอตุลย์' เผยเหตุผลส่ง 'ภูมิใจไทย' คว้าชัยแบบแลนด์สไลด์

นพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกมาวิเคราะห์เหตุผลที่การเลือกตั้งในครั้งนี้ พรรคภูมิใจไทย

'จุลพันธ์' แบะท่าร่วมรัฐบาลภูมิใจไทย บอกไม่มีข้อจำกัด เป็นไปได้ทุกอย่าง

"จุลพันธ์" เผยยังไม่ถูก "ภูมิใจไทย" ทาบตั้งรัฐบาล บอกอะไรก็เกิดขึ้นได้ อยู่ที่อุดมการณ์-แนวคิด-นโยบาย รับเสียใจเล็กน้อยแต่ตั้งหลักได้ เตรียมถอดบทเรียน ลั่นสูญพันธุ์อย่างไร เกือบ 80 ก็พรรคใหญ่

'ชูศักดิ์' เผยแกนนำเพื่อไทยยังไม่ตัดสินใจเป็นรัฐบาลหรือฝ่ายค้าน ชี้เป็นเรื่องใหญ่มีผลต่ออนาคตพรรค

"ชูศักดิ์" เผยแกนนำยังไม่ตัดสินใจร่วม-ไม่ร่วมรัฐบาล ชี้ ต้องฟังเหตุผล มอง เป็นเรื่องใหญ่มีผลกับอนาคตเพื่อไทย รับผลเลือกตั้งต่ำกว่าที่ประเมินไว้

แกนนำเพื่อไทย ทยอยเข้าพรรคประเมินสถานการณ์ ไม่ตอบร่วมรัฐบาล

บรรยากาศที่พรรคเพื่อไทยภายหลังจากผลการนับคะแนนเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา พรรคเพื่อไทยอยู่อันดับที่ 3 ซึ่งหลายเขตของพรรคเพื่อไทยพลาดไป โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน น่านและแพร่