ขนลุก! เพื่อไทยกระแสแรงมาก มีแนวโน้มชนะเลือกตั้งแลนด์สไลด์

22 มิ.ย.2565 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า กระแสเพื่อไทยแรงมาก

มีแนวโน้มชนะเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์!!!!

สะท้อนว่า กลยุทธ์และวิธีการต่างๆที่ใช้ต่อสู้กับพรรคเพื่อไทย โดยเฉพาะกลยุทธ์ที่ว่า

"ทุกปัญหามาจากทักษิณ" นั้นไม่ได้ผล

ในขณะที่ความเดือดร้อนของประชาชน จากสารพัดปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไข จะกลายเป็นห่าฝนที่ทำให้เมล็ดพืชสีแดงของเพื่อไทยขยายตัวงอกงามอย่างรวดเร็ว ในทั่วประเทศ!!

ผมโพสต์ลักษณะนี้เมื่อครั้งเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานครนับครั้งไม่ถ้วน

แต่หามีใครเชื่อฟังไม่ และยังเอาโพลนั่งเทียนมายืนยันเถียงกันอีก

แถมยังมีคนมารุมด่าผมว่าเป็นพวกกาเหว่าอีก

ผมไม่หวั่นไหวในโลกธรรมเหล่านี้หรอก

ในที่สุดคุณชัชชาติก็ชนะแบบแลนด์สไลด์ตามที่ได้ประมาณสถานการณ์นั้น

วันนี้ก็จำเป็นที่ต้องบอกเหตุล่วงหน้า อย่างนี้!!!

เพราะถ้าเห็นแล้วไม่บอกกัน วันหน้าก็จะต้องตำหนิตัวเองว่าทำไมถึงนั่งอมสากอยู่ ก็จะเสียใจในภายหลัง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อไทยกระอัก! 'อนุทิน' ย้อนเจ็บ มีภาพคู่ทักษิณเยอะ ไม่เห็นมีปัญหา

"อนุทิน" เหน็บ "สุริยะ-โฆษกเพื่อไทย" ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะไม่ได้ร่วมวง การสนทนาสำหรับผมต้องระดับสูงขึ้นไป ย้อนเจ็บภาพถ่ายคู่ทักษิณก็มีตั้งเยอะ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย

โฆษกภูมิใจไทย โต้เดือด โทรโข่งเพื่อไทยแกล้งตาบอด ไม่เห็นภาพทักษิณกับเบน สมิธ

โฆษกภูมิใจไทย สวนโฆษกเพื่อไทย อย่าแกล้งตาบอด ปีนี้ใครถ่ายรูปกับ "เบน สมิธ" ยัน "อนุทิน" แค่รู้จักแต่ไม่สนิท ผลงานประจักษ์ยึดทรัพย์หมื่นล้านสแกมเมอร์รายใหญ่ บีบพ้น มท.1 เหตุไม่ให้สัญชาติใครหรือไม่ เย้ย 4 เดือนใครบริหารน้ำท่วมเหลว ขณะที่ "2 เดือน" นายกฯอนุทิน" เข้ามาแก้วิกฤติ

เพื่อไทย เปิดตัว 'อดีตปลัด ก.เกษตร' ลงสนามชนบ้านใหญ่ 'ศิลปอาชา'

พท.เปิดตัว “ประยูร อินสกุล” อดีตปลัด ก.เกษตรฯ ลงสนามชนบ้านใหญ่ “ศิลปอาชา” ไม่ฟันจะปักธงเมืองสุพรรณได้หรือไม่ ชี้ขึ้นกับ ปชช. อ้อนกาเพื่อไทยทั้งคนทั้งพรรค