ไม่ธรรมดา 'อุตตม' เปิดภาพ 'สร้างอนาคตไทย' บุกอีสาน กองเชียร์ต้อนรับเพียบ

23 มิ.ย.2565 - นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์รูปภาพแกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย ลงพื้นที่ภาคอีสาน พร้อมข้อความระบุว่า "ขอขอบคุณ พี่น้องเครือข่ายสร้างอนาคตไทยจังหวัดกาฬสินธุ์และมหาสารคาม ที่ให้การต้อนรับผมและคณะบริหารพรรคสร้างอนาคตไทยอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ผมได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายจากพี่น้องทุกท่าน เกี่ยวกับแนวทางการแก้ไขปัญหาและการพัฒนาเชิงพื้นที่ พรรคฯจะนำข้อมูลเหล่านั้นไปสกัดเป็นนโยบายที่ส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่ของทุกท่านให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ขอขอบคุณเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ผู้แสดงเจตจำนงลงสมัครส.ส.ในนามพรรคฯ คุณจำลอง ภูนวนทา พื้นที่เขต 3 กาฬสินธุ์ คุณนิพนธ์ ศรีธเรศ พื้นที่เขต 5 กาฬสินธุ์ คุณนงลักษณ์ ทุงจันทร์ พื้นที่เขต 1 มหาสารคาม ผมมั่นใจว่าทุกท่านเป็นผู้แทนราษฎรที่ดีของประชาชนได้อย่างแน่นอน และผมจะร่วมเดินไปพร้อมกับทุกท่าน ขอบคุณครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิษณุ' แจงยิบรอศาล รธน.วินิจฉัยนายกฯ 8 ปี 'บิ๊กตู่' ยังบริหารราชการไปตามปกติ

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี พรรคร่วมฝ่ายค้าน นำโดย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่านหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ในฐานะผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ยื่นหนังสือถึง นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา

ปธ.รัฐสภา ตรวจรายชื่อฝ่ายค้านยื่นสอบนายกฯ 8 ปีแล้ว คาดส่งศาล รธน. 22 ส.ค.นี้

นพ.สุกิจ อัถโถปกรณ์ ที่ปรึกษาประธานรัฐสภา กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีที่พรรคร่วมฝ่ายค้านยื่นคำร้องผ่านนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา เพื่อขอให้ส่งเรื่องไปยังศาลรัฐธรรมนูญ ตรวจสอบวาระการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปีของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

พบแพขยะในแม่น้ำโขงเกาะติดแพปลา ชาวบ้านใช้เวลา 3 วันงัดออก เชื่อทะลักจากเขื่อนตอนบน

นายชาญณรงค์ วงลา เครือข่ายประชาชนลุ่มน้ำโขงอีสาน เปิดเผยว่า ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา มีแพขยะและกิ่งไม้อัดแน่นลอยมา และเกาะอยู่บริเวณกระชังปลา และแพโรงสูบน้ำของชาวบ้านและชุมชนที่อยู่ริมแม่น้ำโขง บริเวณซอย 1 เขตเทศบาล

'แรมโบ้' ยินดี 'ธนกร' ได้เป็นส.ส. ชี้ 'โฆษกรัฐบาล' ต้องทุ่มเททำงานไม่แพ้คนเก่า

'แรมโบ้' ยินดี 'ธนกร' เป็น ส.ส.ตามที่ตั้งใจเอาไว้ เชื่อจะทำหน้าที่ผู้แทนประชาชนได้เป็นอย่างดี พร้อมชื่นชมตลอดการทำหน้าที่เป็นโฆษกรัฐบาลทำหน้าที่ได้ดี ส่วนใครจะเป็นโฆษกรัฐบาลคนต่อไป นายกฯตัดสินใจเอง ไม่ขอก้าวล่วง