'ปารีณา' เดือดปุดๆ จวก ส.ส.ปชป. เสียมารยาท ขอเวลาฝ่ายค้านซักฟอกรมว.พลังงาน

23 มิ.ย.2565 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความถึงนายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี พรรคประชาธิปัตย์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

#เมื่อปชป.มาขอเวลาฝ่ายค้านอภิปราย
#ฝ่ายค้านไม่ให้อยู่แล้วเพราะเค้ามีผู้อภิปรายที่มีคุณภาพ
#ฝ่ายค้านไม่ให้อยู่แล้วเพราะสภารู้จักพฤติกรรมคนนี้ดี

ในบรรยากาศที่รองโฆษกประชาธิปปัตย์เสนอหน้าไปขอเวลาฝ่ายค้านอภิปรายรมต.พลังงานน้ำมันแพง ก็อยากให้พลังประชารัฐขอเวลาฝ่ายค้านอภิปรายเรื่องหมูแพง ราคาสินค้าเกษตรตกต่ำของรมต.พาณิชย์ด้วย

ในเมื่อวันนี้หมู ไก่ ผักมีราคาแพงมาก แต่เกษตรกรกลับจนเหมือนเดิม แพงขนาดนี้เกษตรกรต้องกลายเป็นเศรษฐีแล้ว รมต. ทำอะไร ได้ปล่อยหรือได้เอื้อให้พ่อค้าคนกลาง กดราคาเกษตรกรหรือไม่อย่างไร อีกทั้งปัญหาน้ำมันแพง เชื่อว่าทุกคนเข้าใจ เพราะแพงทั่วโลกนะ แต่พวก ไก่ หมู ผักแพงเนี่ย ทุกคนไม่เข้าใจในเมื่อเราก็เป็นผู้ผลิตสินค้าเหล่านี้เองในประเทศ

สุดท้าย ความคิดที่ รองโฆษกปชป. จะมาขอซีน ขอเวลาอภิปรายในสภาจะไม่สำเร็จ เพราะฝ่ายค้านจะไม่ให้ราคาคนที่ปากว่าตาขยิบ เพราะทั้งสภาฯรู้ว่า วันนี้คุณมาขออภิปรายพลังประชารัฐ และคุณก็มาขอย้ายพรรคด้วยหรือไม่อย่างไร แล้วถ้าจริง.. คนแบบนี้ฝ่ายรัฐบาล และฝ่ายค้านจะคบดีไหมคะ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จำคุก 'ปารีณา' 16 เดือน รอลงอาญา 2 ปี ฐานหมิ่นประมาท แกนนำ3นิ้วขอนแก่น

ศาลขอนแก่น ตัดสินจำคุก 'ปารีณา' 16 เดือนให้รอลงอาญา 2 ปี ปรับ 80,000 บาท พร้อมจ่ายสินไหมทดแทน 100,000 บาท ฐานหมิ่นประมาท 'ครูใหญ่อรรถพล'แกนนำกลุ่มขอนแก่นพอกันที เหตุเกิดเมื่อปี 63

'ปารีณา'​ ร่วมแสดงความยินดี 'แรมโบ้'​ นั่งหัวหน้าพรรคเทิดไท

นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังเข้าร่วมแสดงความยินดีกับนายเสกสกล อัตถาวงศ์ หัวหน้าพรรคเทิดไท

'เอ๋ ปารีณา' เคลียร์กระแสตีตัวออกห่าง 'ลุงตู่'

นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ชิงทอง 2 จังหวัดพร้อมๆกันทั้งบิ๊กซีราชบุรี และที่อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา